Đặt banner 324 x 100

Răng hàm bọc sứ bị đau phải làm sao khắc phục?


Bác sĩ ơi! em mới đi bọc hai chiếc răng hàm và hai chiếc răng cửa hàm trên bằng sứ ở một địa chỉ gần nhà, nó mang lại cho em sự tự tin rất nhiều trong giao tiếp vì có tính thẩm mỹ cao, vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng. Nhưng dạo gần đây em thấy hai chiếc răng hàm được bọc sứ bị đau, hai cái răng cửa thì không sao. Vậy bác sĩ cho em hỏi răng hàm bọc sứ bị đau và hơi khó khăn trong khi ăn uống thì phải làm sao ạ? Nó có nguy hiểm hay ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của em không? Cảm ơn bác sĩ (Ngọc Phúc, 28 tuổi, Hà Nội).

Chào Ngọc Phúc!

Với tình trạng răng hiện tại của em, chúng tôi khuyên em nên đến trực tiếp Nha khoa Sunshine để chúng tôi thăm khám và xác định nguyên nhân tại sao răng hàm bọc sứ bị đau từ đó tìm cách khắc phục. Một lưu ý là em không được tự mua thuốc giảm đau mà không có chỉ dẫn của bác sĩ, bởi có thể dẫn đến tình trạng cơn đau tăng thêm đó em.

>>> XEM THÊM: Răng mặt dán sứ

[​IMG]

Dưới đây là một số lý do dẫn đến tình trạng răng hàm bọc sứ bị đau và cách khắc phục mà Nha khoa Sunshine đề xuất cho em. Ngọc Phúc có thể tham khảo nhé.

+ Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc tủy răng không được làm sạch mà đã chụp sứ mới lên. Cách khắc phục là chúng tôi sẽ tháo răng sứ ra để kiểm ra và chữa tủy, sau đó sẽ lắp chụp sứ mới lên trên.

+ Đau nhức do mão sứ không khớp với cùi răng gây cộm cấn. Trường hợp này chúng tôi sẽ phải chỉnh sửa lại chiếc răng sứ cho đúng khớp cắn. Khi răng đã được gắn chuẩn, em sẽ không còn cảm thấy đau khi ăn nhai nữa.

+ Ngoài ra, tình trạng răng hàm bọc sứ bị đau còn bởi vì sau khi bọc răng sứ em vệ sinh răng miệng không đúng cách, lâu ngày phần thức ăn bám vào cùi răng cùng với các axit có trong khoang miệng dẫn đến sâu răng. Với trường hợp này, em nên đến trực tiếp Nha khoa Sunshine để chúng tôi kiểm tra tình trạng răng hiện tại của em và có biện pháp xử lý phù hợp nhất.

[​IMG]

Với tình trạng răng hàm bọc sứ bị đau của em hiện tại, chúng tôi khuyên em nên tiến hành thăm khám và điều trị sớm. Vì lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng đó Ngọc Phúc.

Em hãy yên tâm khi điều trị tại Nha khoa Sunshine, Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp em không còn tình trạng răng sau bọc sứ bị đau nữa nhé.

Bên cạnh đó, tại Nha khoa Sunshine chúng tôi sử dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất hiện nay, phần mão sứ sẽ được thiết kế vừa khít, ôm sát phần chân răng, không gây ra tình trạng cộm cấn sau khi bọc nên em đừng lo nhé!

>>> THAM KHẢO: Răng sâu bọc sứ bị đau

[​IMG]

Có rất nhiều khách hàng cũng bị tình trạng giống em và đã đến Nha khoa Sunshine để điều trị, em xem những phản hồi của họ dưới đây để yên tâm hơn nha.

Chúng tôi cũng gửi em hình ảnh trước-sau của những khách hàng sau khi bọc sứ tại Nha khoa Sunshine. Ai ai cũng hài lòng tuyệt đối em nhé. Chưa có trường hợp nào bọc sứ xong bị đau hay bị biến chứng gì cả nha em, nên em có thể yên tâm nha.

Tiện đây chúng tôi cũng thông báo cho em một TIN VUI là trong tháng này Nha khoa Sunshine đang có chương trình GIẢM GIÁ 50%, áp dụng cho tất cả các loại răng toàn sứ. Em nhanh tay đăng ký để nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong giao tiếp như trước đây nha.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Răng hàm bọc sứ bị đau

Thông tin liên hệ


: hanatran06
:
:
:
: