Đặt banner 324 x 100

Cầu lên container 6 tấn di động LEVELER


Cầu lên container 6 tấn hay cầu xe nâng 6 tấn được LEVELER trực tiếp thiết kế và sản xuất với khung dầm chính chịu lực đều được làm bởi thép hình đúc loại chịu lực, đảm bảo độ bền bỉ lâu dài. Đây là sản phẩm cầu dẫn cơ khí hỗ trợ xe nâng lên xuống thùng container để đóng và dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Loại cầu được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Với mỗi loại sẽ đảm bảo ở một khung hình chịu được mức tải trọng khác nhau. Như hình ảnh và sản phẩm bạn đang tìm hiểu đây là một loại cầu lên container 6 tấn, sản phẩm cho phép làm việc mỗi phiên có tải trọng không quá 6 tấn khi đi lên cây cầu dẫn xe nâng này.

Cấu tạo cầu lên container 6 tấn

Khung dầm chính: Bộ đôi dầm thép chữ U đúc, kích thước I250 x 125 x 6 x 9 chịu lực chính. Phần xương gánh ngang được phố trí dày đảm bảo không để nõm bề mặt sau thời gian dài sử dụng

Phần mặt: Tổng chiều dài gần 13 mét là một chiều dài ít dòng cầu dẫn nhập khẩu nào có được. Phần mặt được chia làm hai phần: phần dốc và phần nghỉ. Hai phần này tạo với nhau một góc nghiêng thoải mái nhất cho xe nâng lên xuống. Ngoài ra, phần mặt còn được thiết kế đường văn, mặt nhắm giúp chống trơn trượt cực tốt.

Phần chân đế:  Chân đế romooc phù hợp cho môi trường làm việc ngoài trời và độ chịu tải trọng lên tới 28 tấn với khả năng điều chỉnh chiều cao nâng từ 1100mm  đến 1650mm.

Thông số tiêu chuẩn của cầu lên container 6 tấn

 • Kích thước tổng thể: 1300 x 2400 mm

 • Đoạn phẳng: 4000 x 2400 mm

 • Đoạn dốc: 9000 x 2000 mm

 • Độ cao tối đa: 1650 mm

 • Kết cấu: Dầm chịu lực thép hình đúc

 • Chống trượt thép phi gân

 • Chân chống: Roomoc 4 chân

 • Màu sơn: Theo nhà sản xuất

 • Tải trọng chịu tải: 6.000kg

 • Thép: thép chống gỉ, nhập khẩu

Ứng dụng của cầu lên container 6 tấn

Cầu dẫn container hay cầu xe nâng được sử dụng chủ yếu trong hoạt động kho vận, vận chuyển hàng hóa, xuất nhập hàng từ thiết bị vận tải (xe container, xe tải, xe chở hàng,..).. 

Các nhà máy, xưởng sản xuất, kho xưởng sản xuất trong mọi ngành công nghiệp như may mặc, hóa chất, nhựa, bao bì, xe hơi, thực phẩm, y tế,… đều có thể ứng dụng thiết bị này.

Giúp việc vận chuyển được an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực.

Ưu điểm của cầu xe nâng lên container 6 tấn

Giảm chi phí: Chi phí mua thiết bị này khá lớn, những chi phí này lại là khoản đầu tư dài hạn, vì thiết bị này có tuổi thọ rất lâu, ít hỏng vặt, Ngoài ra, chi phí thuê nhân công ngày càng cao, việc ứng dụng cầu dẫn xe nâng container 6 tấn giúp giảm số lượng nhân công phải thuê. Từ đó, tiết kiệm được nhiều chi phí khác

Giảm năng lượng: Cầu lên container được thiết kế với độ nghiêng lý tưởng nhất, giúp xe nâng lên xuống thoải mái, dễ dàng, không tốn nhiều nhiên liệu. Hiện nay, giá xăng dầu đang tăng chóng mặt, việc ứng dụng cầu lên container giúp giảm năng lượng mà xe nâng tiêu thụ khi phải bốc hàng vào xe container

Linh hoạt: Cầu dẫn hàng 6 tấn có thể linh hoạt thay đổi độ cao để phù hợp với thùng xe container. Ngoài ra, thiết bị còn có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào, bạn có thể bốc hàng cả bên trong và bên ngoài nhà xưởng.

Không mất thời gian lắp đặt: Sau khi sản xuất xong thì thiết bị này sẽ được vận chuyển đến nhà xưởng của khách hàng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này ngay mà không cần mất thêm thời gian lắp đặt. 

Nhược điểm của cầu lên hàng 6 tấn

 • Chi phí đầu tư ban đầu khá lớn, nhưng đây sẽ là khoản đầu tư sinh lời cho nhà xưởng.

 • Không gian làm việc cần phải rộng, thoải mái để đặt cầu dẫn, xe nâng có thể hoạt động

Địa chỉ cung cấp cầu lên container uy tín

Trên đây là mẫu sản phẩm cầu lên container trọng tải 6 tấn mà bạn nên trang bị cho nhà kho của mình. Điều này vừa giúp nâng cao sự an toàn cho nhân viên mà còn nâng cao cả năng suất của kho hàng.

LEVELER hiện là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm nhà kho thông minh nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và đối tác. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn.
 

Sàn nâng thủy lực – Cầu lên container – Phụ kiện sàn nâng thủy lực

—————————

 

CÔNG TY TNHH LEVELER

Địa chỉ: Tổ dân phố Thu Lỗ, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Tel: 0982.525.883 (Mr. Thuc) 

Email: Leveler.vn@gmail.com

Website: https://leveler.vn/
 

Thông tin liên hệ


: LEVELER
: LEVELER
: 0982525883
: Tổ dân phố Thu Lỗ, Phường Trung Thành, Thành Phố Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên.