Đặt banner 324 x 100

Vé ăn tối trên Du Thuyền Sài Gòn Princess


Trải nghiệm sự lãng mạn của Sài Gòn – thành phố từng được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông bằng bữa ăn tối trên du thuyền sang trọng. Xua đi những bận rộn của công việc và những ồn ào náo nhiệt của thành phố, du khách sẽ được đắm chìm trong vẻ đẹp huyền diệu của hoàng hôn và sự quyến rũ của dòng sông Sài Gòn vào lúc chiều tối trên chiếc du thuyền ấm cúng và tiện nghi.
Hãy tận hưởng một bữa ăn tối trên du thuyền Saigon Princess sông Sài Gòn trong chuyến hành trình du lịch Sài Gòn của mình để có một bữa ăn ấm cúng lãng mạn bên người thân bạn bè.
Sài Gòn thành phố của những cuộc vui chơi về đêm, một thành phố không ngủ, là điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến du lịch Sài Gòn nơi có những trải nghiệm mới lạ về ẩm thực. Không chỉ vậy, nơi du khách có thể tìm thấy đủ những hoạt động ăn uống, vui chơi thỏa thích. Và điều đặc biệt hơn là du khách có thể vui vẻ, thoải mái nếu niềm vui bên bạn bè đó hòa với không khí trong lành từ những cơn gió sông cùng những món ăn ngon, đẹp mắt.
>>> Danh sách các menu ăn tối trên Tàu Saigon Princess: https://antoitrentau.com/an-toi-tren-du-thuyen-saigon-princess.html


=====================================

Thông tin liên hệ


: duthuyensaigon
: Du Thuyền Sài Gòn
: 02838279179
: Cảng Sài Gòn Quận 4, Tp. HCM