Đặt banner 324 x 100

Độ Âm Thanh Xe Mercedes Benz S-Class long


Những giải pháp độ âm thanh xe Mercedes Benz S-Class long tốt nhất hiện nay

[caption id="attachment_41086" align="aligncenter" width="700"]Những giải pháp độ âm thanh xe Mercedes Benz E200 hiện nay Những giải pháp độ âm thanh xe Mercedes Benz S-Class long hiện nay[/caption]

Tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi khách hàng, thích nghe những dòng nhạc như thế nào. Việc nâng cấp âm thanh xe Mercedes Benz S-Class long  cũng sẽ có những sự thay đổi tương ứng. Sau đây, Proauto.vn xin giới thiệu đến khách hàng 5 phương pháp độ âm thanh xe Mercedes Benz S-Class long mang đến hiệu quả cao nhất.

1. Gắn sub điện

[caption id="attachment_40015" align="aligncenter" width="700"]Gắn sub điện Gắn sub điện[/caption]

Lựa chọn gắn sub điện để  âm thanh xe Mercedes Benz S-Class long , là phương án đầu tiên được nhiều chuyên gia áp dụng. Vấn đề trở ngại lớn nhất của hệ thống âm thanh xe Mercedes Benz S-Class long chính là phần tiếng trầm chưa đủ ổn định. Vì vậy, khi tiến hành gắn sub điện cho xe Mercedes Benz S-Class long sẽ tăng độ khuếch tán âm thanh, hỗ trợ phần tiếng trầm.

Vì vậy, chất lượng âm thanh cũng sẽ được cải thiện trở nên sống động và nghe rõ tiếng hơn. Thông thường sub điện sẽ có sẵn amply đi kèm nên không cần phải sử dụng đi kèm bất kỳ thiết bị kết nối nào với phần amply.

Chúng ta chỉ cần phát tín hiệu âm thanh nối trực tiếp với phần loa sub. Chỉ mất vài giây bạn đã có thể sử dụng được ngay. Cực tiết kiệm về mặt thời gian vận hành và thi công cũng trở nên dễ dàng hơn.

>>> XEM NGAY: Loa sub cho xe hơi nên chọn loại nào

2. Gắn, thay, độ loa xe

[caption id="attachment_41087" align="aligncenter" width="700"]Gắn, thay, độ loa xe Gắn, thay, độ loa xe[/caption]

Phương án thứ hai là gắn, thay, độ loa nâng cấp âm thanh xe Mercedes Benz S-Class long . Phần hệ thống loa zin trên xe Mercedes Benz S-Class long chỉ dừng lại ở mức độ tạm ổn. Để cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn cho phần âm bass và treble nghe được chắc chắn, rõ ràng hơn cần phải gắn, hoặc thay và độ loa cho xe.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường không phải chỉ có 1 loại loa duy nhất. Mà có những loại loa như: Loa đồng trục, loa 2 way, loa 3 way,... Tùy vào mức độ phù hợp, nhu cầu sở thích và ngân sách của mỗi khách hàng để lựa chọn loại loa tương thích.

3. Gắn, thay, độ loa và sub điện xe

[caption id="attachment_41088" align="aligncenter" width="700"]Gắn, thay, độ loa và sub điện xe Gắn, thay, độ loa và sub điện xe[/caption]

Để tăng chất lượng âm thanh tốt hơn có được phần âm trầm, trò và rõ hơn, bạn nên nâng cấp phần sub điện. Nếu như bạn muốn trải nghiệm âm thanh chất lượng hơn với độ trầm bỏng rõ nét nhất thì nên chọn phương án gắn, thay, độ loa. 

Còn nếu muốn trải nghiệm chất lượng âm thanh hội tụ tất cả những điểm mạnh cần thiết. Phương án phù hợp là bạn nên chọn gắn, thay, độ loa và sub điện cho xe Mercedes Benz S-Class long . Như vậy hiệu quả về chất lượng âm thanh sẽ có sự nâng cấp rõ rệt nhất.

>>> XEM NGAY: Những kiểu độ âm thanh xe hơi nghe cực hay cho xế hộp

4. Gắn, thay, độ loa, sub điện và amply xe

[caption id="attachment_41089" align="aligncenter" width="700"]Gắn, thay, độ loa, sub điện và amply xe Gắn, thay, độ loa, sub điện và amply xe[/caption]

Nếu như bạn đã tiến hành gắn, thay, độ loa và chọn được loại sub điện nhưng vấn đề amply lại không thể hoạt động nhịp nhàng với những thiết bị trên. Việc kiểm soát hệ thống mới khiến amply của bạn không hoạt động hiệu quả như mong đợi. Vậy giải pháp tiếp theo là cần nhanh chóng nâng cấp amply thì mới tận dụng được hết công suất của phần loa.

Nâng cấp công suất ampli giúp loa phát ra âm thanh đầy đặn và tròn âm hơn. Sau khi hoàn tất quá trình gắn, thay, độ loa và nâng cấp sub điện và amply. Bạn cảm thấy được âm thanh khi phát ra có sự sinh động và chân thật hơn nhiều lần, mà không có cảm giác bị chói tai.

5. Gắn/ thay/ độ loa 3 way + sub hơi + amply

[caption id="attachment_38287" align="aligncenter" width="700"]Gắn/ thay/ độ loa 3 way + sub hơi + amply Gắn/ thay/ độ loa 3 way + sub hơi + amply[/caption]

Khi tiến hành độ loa cột chữ A cho xe Mercedes Benz S-Class long dạng loa 3 way sẽ có 3 đường tiếng với 3 tầng gồm:

  • + Dạng Bass (âm trầm)
  • + Dạng Midrange (âm trung)
  • + Dạng Treble (âm cao)

Trong đó, sub hơi là dạng loa sub có công suất khá lớn cần phải sử dụng với Amply riêng để tăng hiệu quả đánh cho sub tạo ra âm thanh mềm, mạnh và trầm hơn sub điện.

Những khách hàng thích nghe dòng nhạc dance cần kết hợp cùng việc nâng cấp loa 3 Way kết hợp với dạng sub hơi và amply. Như vậy, hiệu quả âm thanh phát ra cho xe Mercedes Benz S-Class long sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Top thương hiệu nâng cấp âm thanh xe Mercedes Benz S-Class long 

[caption id="attachment_35723" align="aligncenter" width="700"] Khu vực trưng bày âm thanh xe hơi tại trung tâm Proauto.vn[/caption]

Để việc nâng cấp âm thanh xe Mercedes Benz S-Class long trở nên đạt chuẩn chất lượng như mong muốn. Việc đầu tiên, chúng ta cần làm là chọn cho mình một thương hiệu có sự uy tín, chất lượng hàng đầu. 

Dưới đây là top thương hiệu nâng cấp âm thanh xe hơi hàng đầu Châu Âu. Được mệnh danh là những thương hiệu bất bại trong lĩnh vực nâng cấp và độ âm thanh xe hơi được giới chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

1. Thương hiệu âm thanh Mosconi (Made by Italy)

[caption id="attachment_35654" align="aligncenter" width="400"]Thương hiệu âm thanh Mosconi Thương hiệu âm thanh Mosconi[/caption]

Thương hiệu âm thanh Mosconi danh tiếng được thành lập từ năm 2009. Với hơn 13 năm hoạt động, thương hiệu âm thanh danh tiếng này đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao. Người đứng đầu Mosconi chính là nhà thiết kế kiêm kỹ sư nghiên cứu thiết bị điện tử cho hãng.

Được biết Ivan Mosconi đã mang đến những giải pháp về vấn đề xử lý tín hiệu âm thanh hiệu quả cho các dòng sản phẩm Mosconi. Đặc biệt trong số đó, ông tập trung nhiều nhất cải tiến chất lượng âm thanh xe hơi, qua những thiết bị như Amplifier, DSP, chip điện tử…

Với tài năng và kinh nghiệm nghiên cứu uyên bác Ivan Mosconi đã cùng đội ngũ kỹ sư dày công nghiên cứu để cải tiến chất lượng âm thanh. Mang sự tiến bộ công nghệ cài đặt vào sản phẩm đẩy mạnh về phương diện thiết kế và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Vì vậy, thương hiệu âm thanh này ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Mới đây nhất, Mosconi đã được vinh danh trong sự cống hiến trong lĩnh vực sản xuất thiết bị âm thanh, thông qua Hiệp Hội Hình Ảnh và Âm Thanh Châu Âu (EISA – European Imaging and Sound Association).

[caption id="attachment_35655" align="aligncenter" width="700"]Thương hiệu âm thanh Mosconi (Made by Italy) Thương hiệu âm thanh Mosconi (Made by Italy)[/caption]

2. Thương hiệu âm thanh Micro- Precision (Made In Germany)

[caption id="attachment_35656" align="aligncenter" width="401"]Thương hiệu Micro-Precision (Đức) Thương hiệu Micro-Precision (Đức)[/caption]

Dòng sản phẩm chủ lực thương hiệu Micro- Precision đình đám là sản phẩm về loa. Nhà sản xuất thương hiệu Micro- Precision đã rất chú trọng đến quá trình chế tác, để đảm bảo sản phẩm luôn được hoàn thiện nhất về chất lượng.

Micro- Precision không bao giờ chạy theo xu hướng. Họ phát triển thiết bị mang đến giá trị sử dụng lâu dài với độ bền bỉ nhất định. Đây cũng chính là ưu điểm giúp thương hiệu âm thanh này, nhận được sự tán thưởng từ khách hàng.

Đặc biệt hơn, các sản phẩm của Micro- Precision đều được thực hiện thủ công và sản xuất tại Đức. Với độ tỉ mỉ sự đầu tư trong quá trình sản xuất luôn được giám sát chặt chẽ nhất. Hiện tại, Micro- Precision đang là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực độ âm thanh xe hơi và nhà ở.

[caption id="attachment_35657" align="aligncenter" width="700"]do-am-thanh-honda-hrv-7 Thương hiệu Micro-Precision (Đức)[/caption]

>>> XEM NGAY: Nên độ loa âm thanh Micro nào cho xe ô tô

3. Thương hiệu âm thanh Gladen (Made In Germany)

[caption id="attachment_35658" align="aligncenter" width="400"]Thương hiệu âm thanh Gladen (Made In Germany) Thương hiệu âm thanh Gladen (Made In Germany)[/caption]

Gladen là cái tên không mấy xa lạ trong lĩnh vực độ âm thanh xe hơi hiện nay. Đây cũng là thương hiệu được vinh danh nhiều lần, trong những cuộc thi về thiết bị âm thanh Châu Âu do Hiệp hội Emma tổ chức.

Việc đạt được những giải thưởng cao từ những cuộc thi danh tiếng, đã giúp thương hiệu Gladen tăng mức độ nhận diện thương hiệu tốt hơn. Tuy nhiên, chính chất lượng của dòng sản phẩm loa và ampli của hãng, mới chính là yếu tố chinh phục khách hàng.

[caption id="attachment_35659" align="aligncenter" width="730"]Thương hiệu âm thanh Gladen Thương hiệu âm thanh Gladen[/caption]

4. Thương hiệu Blam (Made In France)

[caption id="attachment_35660" align="aligncenter" width="300"]Thương hiệu Blam (Pháp) Thương hiệu Blam (Pháp)[/caption]

Âm thanh Blam là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường với dòng sản phẩm nổi bật là loa sub sản xuất tại Pháp. Mỗi sản phẩm đến từ nhà Blam đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Đặc biệt dòng thương hiệu Blam không kén chọn bất kỳ thể loại âm nhạc nào. Cho nên nó chính là sự lựa chọn hiệu quả để nâng cấp âm thanh cho mọi dòng xe nói chung hiện nay.

[caption id="attachment_35716" align="aligncenter" width="700"] Thương hiệu Blam (Made In France)[/caption]

5. Thương hiệu Helix Audio (Made In Germany)

[caption id="attachment_35662" align="aligncenter" width="400"]Thương hiệu Helix Thương hiệu Helix[/caption]

Thương hiệu Helix Audio được sản xuất từ FISHCER AUDIO của Đức. Thương hiệu này chuyên sản xuất sản phẩm âm thanh dành riêng cho ô tô. Với thiết kế có phần độc đáo và chỉnh chu hơn. Helix gây ấn tượng mạnh với khách hàng từ vẻ bề ngoài cực hút mắt và chinh phục họ bằng chất lượng âm thanh mượt mà, trầm mạnh vô cùng ổn định.

>>> XEM NGAY: Nâng câp âm thanh Helix giá bao nhiêu? 

[caption id="attachment_35717" align="aligncenter" width="700"] Thương hiệu Helix Audio (Made In Germany)[/caption]

Bảng giá nâng cấp âm thanh xe Mercedes Benz S-Class long 

Nhìn chung chi phí thực hiện việc gắn, thay, độ loa sub nâng cấp âm thanh xe Toyota Innova ít hay nhiều. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đa dạng khác nhau không thể đưa ra một con số cụ thể là bao nhiêu. Vấn đề này còn phụ thuộc tình trạng xe, vấn đề về mặt âm thanh, về dòng nhạc khách hàng yêu thích để chọn đúng phụ kiện phối hợp chính xác.

Việc nâng cấp âm thanh xe Mercedes Benz S-Class long , có chất lượng tốt như kỳ vọng hay không? Nó không phụ thuộc vào mức giá dịch vụ, quan trọng là sự phối hợp thiết bị, tay nghề điều chỉnh kỹ thuật viên quan trọng hơn. Chưa hẳn đầu tư thiết bị giá thành cao là đã cho ra chất lượng âm nhạc tuyệt vời như mong đợi.

Để biết được chính xác chi phí nâng cấp âm thanh cho Mercedes Benz S-Class long . Khách hàng hãy liên hệ với Proauto.vn qua Hotline 090 1800 001 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và thông qua tình trạng hệ thống âm thanh từng dòng xe để báo giá chính xác cho khách hàng.

Proauto.vn – Đơn vị nâng cấp âm thanh xe hơi uy tín tại TPHCM

[caption id="attachment_41091" align="aligncenter" width="700"]do-am-thanh-xe-Mercedes-Benz-E200-2 Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 11[/caption][caption id="attachment_41092" align="aligncenter" width="700"]Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 11 Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 11[/caption][caption id="attachment_35722" align="aligncenter" width="700"] Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 12[/caption][caption id="attachment_41093" align="aligncenter" width="700"]Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 11 Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 1[/caption][caption id="attachment_41094" align="aligncenter" width="700"]Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 11 Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 12[/caption][caption id="attachment_41095" align="aligncenter" width="700"]Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 11 Trung tâm phụ kiên xe hơi cao cấp Proauto.vn Chi nhánh Quận 11[/caption]

Proauto.vn – Trung tâm nâng cấp âm thanh xe hơi chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền những thương hiệu âm thanh hàng đầu tại Châu Âu hiện nay. Bao gồm những dòng sản phẩm nổi tiếng như: Mosconi, Micro Precision ,Blam (Pháp), Rebec (Ý), Helix (Đức), Gladen (Đức)…

[caption id="attachment_35867" align="aligncenter" width="700"]Hệ thống thương hiệu âm thanh nhập khẩu chính hãng tại Proauto.vn Hệ thống thương hiệu âm thanh nhập khẩu chính hãng tại Proauto.vn[/caption]

Bên cạnh đó, Proauto.vn còn có những thế mạnh đặc biệt như sau:

✅ Đội ngũ nhân viên với 12 năm kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi có những chuyên gia nước ngoài chuyên nghiệp phụ trách riêng mảng âm thanh. Đó là những chuyên gia có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với những kỹ thuật lắp đặt được đánh giá cao.

✅ Quá trình thực hiện tỉ mỉ, bài bản và chuyên nghiệp trong từng khâu. Đảm bảo kỹ lượng trong từng chi tiết nhỏ nhất đảm bảo không để xảy ra bất kỳ sai sót hoặc vấn đề nào ảnh hưởng đến bộ phận khác của xe.

✅ Sản phẩm nâng cấp âm thanh xe hơi được nhập khẩu chính hãng 100% không qua trung gian.Với đầy đủ giấy tờ chứng thực nguồn gốc, mức giá sản phẩm luôn hợp lý với giá niêm yết sản phẩm.

✅ Cam kết nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sản phẩm đạt chuẩn 100% sẵn sàng cho khách hàng test thử công dụng trước khi lắp đặt thiết bị.

✅ Chế độ bảo hành lâu dài, nhiều chính sách hỗ trợ và ưu đãi kèm theo quà tặng cho khách hàng.

✅ Phòng test âm thanh chất lượng, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng kiểm tra. Khu vực showroom trưng bày hoành tráng, có nhân viên tư vấn nhiệt tình đến khi khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

✅ Khu vực nâng cấp phụ kiện xe hơi rộng rãi, nhiều khu vực đỗ xe. Không gian chờ đợi được trang trí sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nâng cao sự hài lòng khách hàng.

Liên hệ ngay với Proauto.vn để nhận tư vấn miễn phí và đặt lịch nâng cấp âm thanh cho xe Mercedes Benz S-Class long sớm nhất!

TRUNG TÂM PHỤ KIỆN XE HƠI CAO CẤP PROAUTO.VN

Showroom 1: 1511 – 1515 Đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, HCM

Showroom 2: 245 – 245A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Hotline: 090 1800 001

Website: https://proauto.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/PROAUTOVN

Fanpage: https://www.facebook.com/ProAuto.vn