Đặt banner 324 x 100

IEURO2020 phân tích: VFF, VPF gặp mặt báo chí phía Bắc nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022
Sáng ngày 24/1 tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp cùng công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức buổi gặp mặt các nhà báo, phóng viên thể thao nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022.

xem thêm: Nhan Dinh Bong Da 24H

 
Tham dự buổi gặp mặt có các ông: Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF; Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc công ty VPF; Nguyễn Quốc Hội - Uỷ viên BCH VFF, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT VPF; Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF.

Tham dự buổi gặp mặt có các ông: Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF; Nguyễn Minh Ngọc - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc công ty VPF; Nguyễn Quốc Hội - Uỷ viên BCH VFF, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT VPF; Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF.

Tại buổi gặp mặt, ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF chia sẻ: “Trong năm 2021, bóng đá Việt Nam cũng như các hoạt động báo chí đã trải qua nhiều các sắc thái khác nhau. Các thành viên dần làm quen với các hoạt động trực tuyến thông qua các sự kiện của bóng đá quốc tế do VFF đăng cai. Năm 2022, bóng đá Việt Nam có rất nhiều các công việc và mục tiêu. Đội tuyển nữ Việt Nam hiện đang thi đấu tại Ấn Độ. VFF và các cơ quan ban ngành cũng đang tập trung để chuẩn bị cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1/2/2022 tới đây trong khuôn khổ vòng loại cuối khu vực châu Á FIFA World Cup 2022. Sau đó, chúng ta tiếp tục hướng đến SEA Games và U23 châu Á, cũng như các giải đấu quốc tế khác.

Cũng tại buổi gặp, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng gửi lời chúc mừng năm mới và sức khỏe tới toàn thể các nhà báo, phóng viên thể thao: “Thời gian vừa qua, LĐBĐVN và công ty VPF nhận được sự quan tâm và đồng hành của các nhà báo, phóng viên. LĐBĐVN hi vọng sự hợp tác giữa bóng đá Việt Nam và các cơ quan báo chí sẽ ngày các phát triển hơn nữa”.

Thay mặt lãnh đạo công ty VPF, Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc công ty VPF chúc mừng năm mới các nhà báo, phóng viên thể thao.

Thay mặt lãnh đạo công ty VPF, Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc công ty VPF chúc mừng năm mới các nhà báo, phóng viên thể thao. “Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên đã rất lâu rồi các phóng viên thể thao mới có dịp tề tựu tại đây. Bước sang năm 2022, công ty VPF kính chúc một năm thuận lợi cho LĐBĐVN, VPF và các công tác truyền thông báo chí của bóng đá Việt Nam”.