Đặt banner 324 x 100

Môi giới bán nhà đất Quận 9 .


Trong thị trường bất động sản luôn xảy ra cạnh tranh gay gắt như hiện nay, người môi giới bán nhà đất Quận 9 buộc phải nắm được một số kĩ năng cơ bản sau đây:

   Một kỹ năngvô cùng quan trọng đối với người môi giới đó là chốt hợp đồng. Đây có thể xem là bước cuối cùng để giao dịch được thành công. Bạn cần nắm chắc được bao nhiêu phần trăm chốt hợp đồng qua những lần đầu tiên tiếp xúc khách hàng. Tránh trường hợp lúc tư vấn thì rất được khách hàng quan tâm nhưng khi chốt hợp đồng lại bị từ chối. Không nên quá vòng vo trong quá trình tư vấn. Hãy khiến cho khách hàng cảm thấy ngôi nhà rất có tiềm năng và đặc biệt là khan hiếm nếu không chốt hợp đồng sẽ đánh mất. Như vậy phần trăm giao dịch thành công sẽ lớn hơn rất nhiều.

 Bạn nên nắm bắt được những nhược điểm của ngôi nhà từ đó có thể tư vấn cho chủ nhà biện pháp khắc phục hiệu quả để căn nhà đắt giá hơn. Về việc phân tích và đánh giá được thị trường ở mức tối thiểu sẽ giúp cho người môi giới hiểu được tiềm năng của thị trường để quảng cáo sản phẩm đúng lúc đúng chỗ. Và cần nắm bắt tốt kĩ năng phân tích thị trường và sản phẩm bất động sản: Để thu hút được khách hàng, môi giới hiệu quả và tư vấn đúng cho khách hàng, bạn cần biết đánh giá được ngôi nhà mà mình môi giới. Có nghĩa là bạn cần hiểu rõ được ưu nhược điểm của căn nhà cần bán để có thể đưa ra những mặt tốt về căn nhà cho khách để giao dịch nhanh chóng hơn.       

Nếu muốn trở thành người môi giới bán nhà đất Quận 9 cần có kỹ năng phân tích đối tượng và tâm lý khách hàng. Khi bạn đã xác định được khách hàng tiềm năng, từ những đặc điểm của khách hàng cần dự đoán đúng tâm lí mua hàng của họ. Từ đó, bạn cần lên kế hoạch cụ thể để tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. 

bán nhà đất quận 9

Bán nhà đất quận 9 và những bất lợi

Những khó khăn mà khách hàng gặp phải cũng là những bất lợi khi chúng ta cần bán nhà đất quận 9 có vị trí trong ngõ. Chúng ta cùng điểm qua nhé.

An ninh vẫn còn lỏng lẻo

Cuộc sống càng ổn định con người càng quan tâm đến vấn đề an ninh. Các ngõ nhỏ về đêm thường là nơi tập trung của các đối tượng xấu. Nhiều người e ngại vấn đề này nên né tránh những ngôi nhà trong ngõ làm việc bán nhà trở nên khó khăn. Để khắc phục khuyết điểm này chủ nhà hãy lắp camera, hệ thống đèn trước cửa, những đối tượng xấu dù gì cũng sợ phải đụng đến pháp luật. 

Ngoài những khó khăn thì nhà trong ngõ cũng có điểm lợi riêng. Những người muốn bán nhà đất quận 9 hãy tham khảo và sử dụng để thu hút khách hàng nhé

Trong ngõ có không gian khá yên tĩnh thích hợp cho những người không thích ồn ào náo nhiệt. 

Tình cảm xóm giềng bền chặt là điều khó thấy trong các toà chung cư. Việc không biết tên hàng xóm là điều không lạ lẫm gì. Nhưng ở trong khu vực ngõ thì hoàn toàn ngược lại. Hàng xóm sang nhà nhau chơi như cơm bữa. Mọi người có thể biết toàn bộ các nhà còn lại trong cùng một ngõ.

Vị trí này cũng tránh được khói bụi đường phố. Chất lượng không khí ở nước ta ở mức ô nhiễm nặng nhất là nơi có nhiều người tập trung nhiều xe cộ. Việc hạn chế đc chút ít cũng ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe

bán nhà đất quận 9

Phong thủy không tốt      

Theo quan niệm phong thủy, những ngôi nhà có hình dáng như vậy đều không tốt. Chưa kể, vị trí không tốt, phần phía trước nhà chật hẹp tạo cảm giác bức bối, gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. So về  lợi thế kinh doanh thì không phải bàn cãi, nhà ngoài mặt đường vẫn hơn. Còn chưa kể, nhà mặt đường sẽ rất thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán nếu có muốn mở thêm, nhà trong ngõ không có mặt tiền nên không mấy ai buôn bán trong ngõ cả.

Đây là những ngôi nhà có vị trí phong thủy không tốt. Đã xác định mua nhà trong ngõ thì phải chấp nhận ngôi nhà có thể không được rộng rãi, chiều sâu ít, thậm chí có thể đất không được vuông vức. 

Vấn đề giao thông đi lại khó khăn

      Vì nằm sâu trong ngõ nên bạn rất khó vận chuyển đồ đạc. Nếu nhà bạn muốn mua ô tô hay bất cứ đồ dùng nội thất thì cũng bất tiện để có thể đưa vào trong nhà hoặc có thể không có chỗ để xe mà để ngoài đường không được vì đa phần đường ngõ rất nhỏ mà phải nghĩ đến người xung quanh. Chưa kể đến việc đi lại sẽ rất khó khăn xe ô tô rất khó có thể vào được đến tận cửa nhà.

Bài viết là công sức cảu tất cả chúng tôi sau khi tìm hiểu và chắt lọc thông tin. Đó là những thông tin cụ thể nhất về bán nhà đất quận 9 , nếu sau khi đọc xong có những thắc mắc cần chúng tôi giải đáp, cảm phiền bạn đọc để lại họ tên, số điện thoại để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn một cách nhanh nhất có thể! Và điều này chính là động lực, đòn bẩy giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, sẽ đưa ra được nhiều bài viết hay, hấp dẫn và bổ ích với bạn đọc hơn nữa. Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã dành ra chút ít thời gian để đọc và quan tâm đến bài viết, xin chúc các bạn ngày mới vui vẻ, tràn ngập niềm vui và may mắn! 

Nguồn tin tức bất động sản : https://thuecanhosg.com/tin-tuc-du-an/ky-nang-moi-gioi-ban-nha-dat-quan-9--ar283.htm