Đặt banner 324 x 100

Bánh Biscotti thơm ngon siêu healthy


Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy biscotti, cảm giác của tôi là, "Nó có giống bánh mì khô không?" Sau đó, một vài từ khác lướt qua đầu tôi, "cứng"gì, "khô"gì. "Đại loại là," "chắc là" đấy không ngon. "". “... Vì vậy, gần đây tôi đã cố gắng làm loại bánh được cho là siêu dễ này. Sau khi ăn thử, tôi nhận ra rằng mình thiếu hiểu biết bảo thủ: P Biscotti chắc chắn là một trong những loại bánh mang lại cho tôi sự hài lòng nhất từ ​​khâu chuẩn bị đến khi ăn. Các bước thực hiện khá dễ dàng, không tốn nhiều công sức, không cần chuẩn bị nhiều. Khi nướng, tôi không sợ "thần đói" "nhiệt độ không phù hợp, không đúng thời gian". Loại bánh nào cũng ra lò! Vị rất ngon: giòn, nhiều thịt, ráo dầu, chua khô, chua ngọt, thơm thơm của hạnh nhân và đồ nướng.
Xem thêm: bánh healthy
Giống như tên của chiếc bánh, "to" = hai lần, "cotto" = để nướng (từ điển tiếng Ý), biscotti thường được nướng thành một bánh dài trong lần đầu tiên, sau đó cắt lát mỏng và nướng lại. Khi nướng, bánh sẽ khô giòn, có thể để được lâu mà không sợ bị hỏng.
Xem thêm: bánh ăn kiêng
rất nhiều công thức làm bánh quy khác nhau nhưng tôi chọn công thức này làm demo vì nó sử dụng trứng đánh bông (kiểu bánh quy) nên bánh rất bông, có bơ nhưng không quá nhiều, chỉ đủ để phủ lên bánh quy để tạo sự phong phú. không không Với công thức demo này, bạn có thể thay thế bất kỳ loại trái cây và hạt nào bạn thích để làm nhiều loại biscotti khác nhau.

 

Thông tin liên hệ


: antimeno
:
:
: