Đặt banner 324 x 100

GIGABYTE H310M-DS2 – chọn lọc cho cấu hình phổ thông thế hệ 8


có phong cách thiết kế giành riêng cho những khối hệ thống máy tính phổ thông, ngoài ra hỗ trợ cơ bản của căn nguyên CoffeeLake, H310M-DS2 còn được thứ những chức năng cũng giống như công nghệ đặc biệt từ nhà phân phối GIGABYTE.

trước hết thậm chí kể đến là công nghệ Ultra Durable với những tiêu chuẩn về thiết kế và linh kiện chất lượng cao dẫn tới sự chắc chắn và ổn định. Khe PCI-Express được gia cố thêm khóa bảo vệ săn chắc, các điện trở bên trên bo mạch sử dụng quá chiếc có khả năng chống các hiện tượng lưu huỳnh hóa trong tự nhiên, & bo mạch chất liệu sợi thủy tinh thế hệ mới có công dụng chống ẩm đặc trưng hợp với khí hậu nóng ẩm tại việt nam.

>>> Xem thêm: bán máy r940

 

Smart Fan Hâm mộ 5 mang 4 cảm ứng nhiệt được đặt ở các vị trí mật thiết trên bo mạch để theo dõi nhiệt độ kết hợp cùng 2 chân cắm Fan Hâm mộ có thể điều chỉnh tốc độ giúp khối hệ thống chuyển động mưu trí hơn. Lúc nhiệt độ rẻ tín đồ sẽ xong quay và khi nhiệt độ lên cao, FAN sẽ vận động tái phát lại. Hoặc tất cả đều thậm chí tùy chỉnh thiết lập trải qua ứng dụng Smart tín đồ 5 tải về miễn phí từ trang chủ của GIGABYTE. Mặt khác 2 chân cắm tín đồ thậm chí nhận diện thiết bị đc cắm vào là FAN hay bơm của khối hệ thống tản nhiệt nước để điều chỉnh nguồn điện cấp cho thích ứng.

Phần mạch cách xử trí tiếng động được tách bóc biệt sở hữu đường Audio Noise Guard giảm thiểu nhiễu điện từ từ những linh phụ kiện khác, cùng theo với này là tụ tiếng động chuyên được dùng Nippon phối kết hợp cộng chip giải pháp xử lý âm thanh Realtek ALC887 tái hiện âm thanh thành thật và sống động.

>>> Xem thêm: mua máy chủ dell r740

 

Kết nối mạng gigabit sở hữu chip tinh chỉnh và điều khiển Realtek 8118 có chức năng tự động nổi bật băng thông theo các phần mềm được ưu ái như game Play hay xem film, mang đến những Trải Nghiệm trực tuyến mềm mịn và mượt mà.

Về mặt thông số kỹ thuật, GIGABYTE H310M-DS2 hỗ trợ bộ vi xử trí Intel thế hệ đồ vật 8 Coffee Lake, đc đồ vật 2 khe Ram DDR4 với mức bus hỗ trợ tối đa 2666MHz, dung tích lên đến mức 32GB, âm thanh 7.1. Các cổng kết nối gồm 4 cổng SATA 3 6Gbps, 4 USB 3.1 Gen1, 6 USB 2.0, kết nối PCI-Express x16 3.0, LAN Realtek 1Gbps.

>>> Xem thêm: mua server dell r740xd