Đặt banner 324 x 100

Phân tích AMD RADEON RX 6800 XT: Hàng khủng trong phân khúc cao cấp


tiêu dùng cái Radeon RX 6800 phiên bản reference card là bề ngoài nguyên bản trong khoảng AMD. Hãng đã có một đôi thay đổi đáng đề cập để giải quyết nhược điểm của mình trước đến giờ là hệ thống tản nhiệt. Thay vì tiêu dùng dạng lồng sóc trước đây AMD đã thay thế bằng hệ thống ba quạt tản nhiệt giúp cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động. Và bên cạnh đó sở hữu kiểu dáng này, AMD cũng đã bắt trend hơn so có những loại card hot hiện nay.

với ngoại hình khiến cho bằng kim loại cứng cáp, phần cổng cấp nguồn thân thuộc có chiếc 8 pin giúp người dung không hề đổi thay quá nhiều thì đây kiên cố là 1 ưu điểm cho AMD.

không những thế ở mẫu chip 6800XT ngày còn với sự xuất hiện của USB-C bệnh cạnh hai cổng DisplayPort một.4 và HDMI 2.0 giúp khách hàng kết nốt hết sức thuận tiện sở hữu máy tính cũng như trải nghiệm hình ảnh đa chiều duyệt y kính thực tế ảo.

có việc chỉnh chu hơn trong khâu thiết kế sẽ giúp AMD tiết kiệm hơn gần như chi phí lẫn thời gian. Điều này giúp RX 6800 XT trong khoảng AMD sẽ còn rẻ hơn nữa.

>>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10

 

Là thế hệ thứ 2 của kiến trúc RDNA, AMD Radeon RX 6800 XT được cung cấp trên tiến trình 7nm nhưng ở RDNA2 xung nhịp xử lý với thể cao hơn 1.3 lần mức tiêu thụ năng lượng, chỉ số performance/watt nâng cao đến 54% so sở hữu thế hệ trước nhất.

RX 6000 Series đã chính thức tương trợ Ray Tracing ở cấp độ phần cứng bằng bí quyết tích hợp thẳng vào mỗi công ty xử lý 1 doanh nghiệp xử lý Ray Tracing, khả năng tính toán cũng như xử lý hình ảnh sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.

không những thế, những cải tiến khác như Infinity Cache sản xuất bộ nhớ đệm dung lượng to giúp nâng cao hiệu quả tính toán của GPU , Variable Rate Shading (VRS) tăng khả năng dựng hình, FidelityFX Anti-Lag giảm độ trễ tín hiệu, … Hiện AMD đang tăng trưởng Super Resolution nhằm nâng cao đáng nói hiệu năng ở game ray tracing và sẽ sớm cập nhật ở chiếc GPU mới chỉ mất khoảng gần đến.

Smart Access Memory (SAM) là trang bị "thửa riêng" khách hàng GPU RX 6000 series trên hệ thống Ryzen 5000 series, bo mạch chủ X570/B550 lúc gia tăng băng thông tróc nã cập bộ nhớ VGA, giảm hiện tượng thắt cổ chai, qua đó sở hữu thể nâng cao hiệu năng khái quát lên tới 11%.

Để chứng minh cho người dung thấy sức mạnh vượt bậc của mình AMD đã được biểu đạt qua những dòng game AAA như Assassin's Creed: Valhalla, Dirt 5, Borderlands 3 sở hữu thiết lập đồ họa đặt ở mức tối đa cùng độ phân giải 2K.

>>> Xem thêm: bán máy chủ hp 560 gen10

 

Mặc định RX 6800 XT cho kết quả đủ làm mãn nhãn mọi game thủ khó tính lúc mức khung hình làng nhàng có thể đạt trong khoảng 80 - 100fps. Độ ổn định cũng được trình bày thuyết phục lúc Quan sát Thống kê FPS 1% Lowest đều vượt xa mốc 60fps. Đặc trưng combo "full đỏ" được nâng cao lực thông với công nghệ Smart Access Memory. Ở cả ba trò chơi đều ghi nhận mức nâng cao nhất tề ở cả chỉ số FPS nhàng nhàng và FPS 1% Lowest.

không những thế trong khoảng trước đến nay chạy ngoại hình là điều gì đó không được Tìm hiểu cao ở việc khiến cho đồ họa nhưng sở hữu AMD Radeon RX 6800 lại xuất sắc xong khoản này có những phép thử chuyên dụng PugetBench bao gồm các thao tác hậu kỳ, khiến hiệu ứng, render trên nền clip 4K & 8K, cỗ máy có sắc đỏ từ AMD cho điểm số tổng thể ngang ngửa với dàn PC tiêu dùng linh kiện đối thủ.

Trong suốt quá trình Nhận định đa dạng giờ liền ở căn phòng sở hữu nhiệt độ nhàng nhàng 30 độ C, nhiệt độ tối đa RX 6800 XT đạt ở mức quanh co mốc 90 độ C, 1 Con số tương đối thấp đối với mẫu card tham chiếu. Độ ổn định của hệ thống còn được ghi nhận ở việc tương thích, chạy trơn mọi áp dụng và trò chơi bản quyền đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Với thể thấy phấn đấu thay đổi của AMD khi quyết tâm cung cấp những bản driver chất lượng đến tay người dung

>>> Xem thêm: mua hpe dl360