Đặt banner 324 x 100

[Cập nhật] các tàu ăn tối mới nhất ở sông Sài Gòn


[Cập nhật] các tàu ăn tối mới nhất ở sông Sài Gòn

Sài Gòn hoa lệ có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp và ấn tượng. Trong đó cảnh đẹp bến Bạch Đằng và cảng hàng hải Sài Gòn là địa điểm tham quan được khách du lịch hết sức yêu thích. Một trong những điểm hấp dẫn nhất ở đây chính là du khách có thể đi tàu, du thuyền để ăn tối trên tàu cũng như ngắm sông Sài Gòn tại nơi này.
Đây là điểm hẹn mà mọi du khách có thể thỏa thích ngắm sông Sài Gòn mà vẫn không bị tách rời khỏi sự náo nhiệt và tấp nập của thành phố. Bởi nơi đây được xem là hòn ngọc sáng nhất của Sài Gòn, nó có vị thế trước mặt là sông Sài Gòn, sau lưng là thành phố đông đúc.
Ngắm cảnh sông Sài Gòn và thành phố sôi động từ nhiều góc độ khác nhau mà nơi ngắm đẹp nhất là Bến Bạch Đằng. Khi quý khách ngồi ăn tối trên du thuyền thì du khách có thể thấy được cảnh Sài Gòn phồn hoa và dòng sông trong xanh, hai bên bờ là những tòa nhà cao tầng hiện đại cùng Bến Nhà Rồng nổi tiếng và hàng loạt cảnh quan ven sông như các cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và các tàu chở hàng cập cảng Sài Gòn cũng là điểm nhấn không thể thiếu  trong bữa ăn tối đầy sắc màu hương vị này.
Đặt biệt vào buổi tối, các cảnh vật lại càng đẹp hơn với những ánh đèn lấp lánh được đánh giá là cảnh vật trở nên thơ mộng và lãng mạn hơn vào ban đêm.
https://antoitrentau.com/an-toi-tren-du-thuyen-saigon-princess.html


=====================================

Thông tin liên hệ


: duthuyensaigon
: Du Thuyền Sài Gòn
: 02838279179
: Cảng Sài Gòn Quận 4, Tp. HCM