Đặt banner 324 x 100

Bốc Xếp Tốc Hành Và Cho Thuê Lao Động Thời Vụ KCN Hiệp Phước


Dịch vụ bốc xếp đóng vai trò như thế nào?

  • Bốc vác khu công nghiệp Hiệp Phước là một dịch vụ không thể nào vắng mặt đối với một thị trường đang phát triển, nhất là sự phát triển diễn ra hàng ngày, thường xuyên tại các đô thị nói chung và Việt Nam nói riêng. Phục vụ hầu hết cho mọi nhu cầu từ các kho bãi, bến tàu, bến cảng, xưởng sản xuất đến các nhu cầu cá nhân trong cuộc sống như chuyển nhà…

  • Ngoài giải tỏa mọi nỗi lo lượng hàng hóa nhiều, dồn dập làm đình trệ trì hoãn tiến độ. Đơn vị bốc vác thuê còn giải quyết rắc rối theo các tình huống khác nhau một cách chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp của họ được thể hiện qua việc đảm bảo hàng hóa của bạn được đóng gói vận chuyển kỹ lưỡng tránh việc bị đổ vỡ khi vận chuyển. Hàng hóa, đồ đạc được phân tích, phân loại theo các phương pháp mang tính khoa học.

  • Dịch vụ bốc xếp luôn cung cấp đi kèm với dịch vụ vận chuyển. Mang đến sự linh hoạt trong công việc chuyển đổi địa chỉ giao hàng. Họ có thể hỗ trợ khách hàng trong khâu giao nhận, hỗ trợ đổi địa chỉ giao nhận. Vận chuyển hàng tới nơi tập kết theo yêu cầu. Ngoài ra còn hỗ trợ bổ sung thêm hàng hóa, thêm sản phẩm, đồ đạc vào chuyến vận chuyển…

  • Thiếu dịch vụ bốc vác, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, bởi không phải lúc nào cũng có sẵn đội ngũ nhân công cũng như các thiết bị chuyên dụng trong việc bốc xếp

Lao động thời vụ khu công nghiệp Hiệp Phước

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ khu công nghiệp Hiệp Phước được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu ngắn hạn, các dự án có thời gian ngắn, hay có nhu cầu thay thế người trong một khoảng thời gian ngắn tại các doanh nghiệp, các công ty.

Ví dụ: Cần thuê một nhân viên để bổ sung vào vị trí lễ tân đang trong kỳ thai sản, hay cần tuyển các nhân viên để bổ xung vào vị trí trong dây chuyền sản xuất trong kỳ nghỉ lễ.

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là các giải pháp hàng đầu cho các công ty, doanh nghiệp vào giai đoạn cao điểm để bổ xung lượng lao động còn thiếu của một khâu nào đó trong dây chuyền sản xuất hoặc bổ xung nhu cầu nhân lực khi công ty của bạn có quá nhiều đơn hàng như lượng lao động của công ty không đáp ứng được nhu cầu cần thiết.

Dịch vụ cung ứng lao động Thời Vụ là một loại hình, một lực lượng phản ứng nhanh nhằm giải quyết các nhu cầu gấp rút, nó mang tính chất như là một công việc tạm thời

Lao động thời vụ là gì ?

Lao động thời vụ là những công việc có thời gian từ  3 – 12 tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu khi cần thỏa được mục đích của hai bên. Khi giải quyết những vấn đề cấp bách như chậm tiến độ, số lượng đơn hàng quá lớn nguồn nhân lực của công ty không đáp ứng được nhu cầu…..

Lao động thời vụ thường là các công việc mang tính phổ thông, thường dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu kiếm thêm thu nhập nhằm trang trải cho cuộc sống như đóng tiền học, mua các dụng cụ cá nhân, hay nuôi bản thân…

Các việc thời vụ phổ biến hiện nay như bảo vệ, nhân viên bán hàng, bốc xếp, …

Lợi ích khi sử dụng lao động thời vụ ?

Tạo tính linh hoạt trong nền kinh tế không ổn định: nếu như trước kia mỗi lần gặp vấn về về nguồn nhân lực các công ty phải tuyển dụng, đào tạo lại nguồn nhân lực thì h đây dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ giải quyết được vấn đề đau đầu này:

  • Giúp tiết kiệm về chi phí cho nhà tuyển dụng: Các nhà tuyển dụng đã phân tích rằng việc thuê lao động sẽ tiết kiệm về mặt chi phí cho các công ty, đôi khi chúng ta có thể tra tiền lương theo giờ, sẽ giúp các công ty kiểm soát được về mặt chi nhân công. Việc trả lương trong thời gian ngắn sẽ giúp tài chính để được kiểm soát hơn việc phải chi trả lương cứng hàng tháng, tiền để chi trả cho một người lương cứng đôi khi có chi phí thấp hơn.

  • Tiếp cận được các kỹ năng mới: Nếu như công ty bạn bị thiếu ý tưởng trong dây chuyền sản xuất bạn có thể tuyển dụng các nhân viên thời vụ đôi khi họ có những kỹ năng mới, giúp các bạn thoát khỏi việc bị trì trệ…

  • Tìm kiếm nhân tài mới cho doanh nghiệp: Việc sử dụng lao động thời vụ không chỉ tiết kiệm được chi phí mà có thể giúp công ty, doanh nghiệp của bạn tìm kiếm được một nguồn lao động giỏi chi là ho không may mắn trong việc tuyển dụng, bạn có thể giữ họ lại bằng một hợp đồng dài hạn. Ngoài ra nếu lao động của bạn làm việc kém năng xuất, bạn có thể kết thúc hợp tác với lao động mà không phải chờ quá lâu bởi vì hợp đồng thời vụ tối đa 12 tháng đến lúc đó bạn có thể sàng lọc lại nhân sự.

  • Đẩy nhanh tiến độ công việc: Một lợi ích nữa của việc tuyển lao động thời vụ là giúp đẩy nhanh tiến độ của công việc, vì đa số lao động thời vụ làm việc theo chỉ số của công việc nên họ sẽ cố gắng và nỗ lực làm việc đẩy nhanh tiến độ công việc lên đến 2 – 3  lần giúp công việc của bạn sẽ hoàn thành nhanh hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

CN1: Đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM

 

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

 

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

 

CN4: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương

 

Trụ Sở chính: C365, Tổ 13, Khu Phố 3, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam


 

Thông tin liên hệ


: gacon.050201
:
:
:
: