Đặt banner 324 x 100

Khám phá các quốc gia ăn thịt con vật biểu tượng của nước mình


Những con vật được coi là khuôn mặt của giang sơn mang dấu tích vô cùng đặc biệt với ngừi dân. Mặc dù thế họ vẫn chuẩn bị làm thịt chúng vì ít nhiều nguyên nhân.

Australia - kangaroo

Kangaroo chính là khuôn mặt mà chỉ cần nghe người khác nói khách du lich đã nghĩ đến nước Australia. Giang sơn này còn được đa số chúng ta ca tụng là xứ sở chuột túi. 

>>>Xin visa xuất khẩu lao động Nhật Bản

Loài này cơ bản là sống ở đồng cỏ, thảo nguyên, rừng… Theo như BBC, suốt một thời gian dài, người nước Australia không còn thói quen ăn kangaroo. Dẫu thế khoảng tầm một thập kỷ qua, họ đã ban đầu ăn nó vì điều này tốt cho môi trường thiên nhiên.

Các nhà sinh thái học nước này cho thấy số lượng kangaroo dã quá mức cho phép điều hành và kiểm soát, gây ảnh hưởng lớn đến môi trường xung quanh. Vào thời điểm năm 2010, nước Australia chỉ có 27 triệu con kangaroo. 6 Năm sau, số lượng đã tăng đều 45 triệu con.

Những đồ ăn với thịt kangaroo rất có thể nhắc đến như thể bít tết, thịt viên, thịt nướng, xúc xích. Một rất đông người từng ăn nói thịt kangaroo có mùi giống thịt bò nhưng dai hơn, có mùi nặng hơn thịt cừu. 

Ngoài kangaroo, người Australia còn ăn thịt cả chim emu (đà điểu châu Úc), cũng là khuôn mặt của nước này.

Đan Mạch - thiên nga

Thiên nga là một biểu tượng của Đan mạch và nó kém cỏi hay có mặt với Tấm hình tuyệt đẹp trong truyện cổ tích. Ở nhiều quốc gia Âu Lục thì việc ăn thịt loài vật này còn bị cấm. Mặc dù vậy, đây không hẳn luận điểm với những người Đan Mạch. Săn vé máy bay từ anh về Việt Nam giá rẻ  tại Aivivu.

chia sẻ trên Esquire, Mario Batali, người từng ăn thiên nga nói thịt nó có red color đậm, nạc. Một số người thì nói thịt của loài này hôi, dai. Mặc dù vậy, tài khoảng Cr8ive1 của 1 blog nấu ăn đã phản bác lại. Người này cho thấy sau khi chế biến, thịt thiên nga khá mềm. Các bạn chỉ cần để có thể lửa vừa, không cần nấu nướng quá kỹ. 

Phần Lan - gấu nâu

Người Phần Lan cổ kính tôn thờ loài gấu nâu. Có đến 200 cái tên cho loài này trong ngôi ngữ của mình. Người phần Lan giờ đây tầm thường hay quen với cách gọi nalle, otso và mesikämmen... 1 Số ít tên khác thông thường xa xưa có khả năng nói đến như mettä, metsä, otava và mörkö. 

mặc dù thế, Hiện nay, bạn có thể tìm thấy những nhà thu phục vụ thịt gấu nâu tại đoạn Lan. Nó có được sử dụng làm bít tết hoặc là Burger.

Tại nước này, có tầm khoảng 150 con gấu bị săn mỗi năm. Người săn được có quyền sở hữu nó. Thợ săn xoàng xĩnh giữ lấy lông và bán lại thịt. Dẫu thế, thịt gấu cần phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra ngặt nghèo trước lúc đến tay người dùng để tránh các bệnh về giun. Săn vé máy bay từ Canada về Việt Nam nhất tại đại lý eva air.

chung, thịt gấu được bán nguyên con, không kinh doanh bán lẻ. Một số lượng dân cư từng ăn nói phần móng gấu nấu nướng cùng mỡ ngỗng là danh tiếng nhất. Mỗi phần thịt gấu thông thường sẽ có giá khoảng 160 USD.

Saudi Arabia - lạc đà

rất ít nơi trên quả đât ưa chuộng thịt lạc đà như thể Saudi Arabia. Theo World Atlas, thịt lạc đà là một thủy sản chính trong cách thức siêu thị nhà hàng của nước này.

Theo thống của Global Trade Mark cho thấy năm 2020 Saudi Arabia là nước tiêu thụ thịt lạc đà lớn số 1 (113.000 tấn), vượt xa UAE (xếp thứ 2, 35.000 tấn).

Thịt lạc đà có tỷ lệ protein cao, chất béo thấp và gần như không có chất béo bão hòa. Nó chứa được nhiều axit amin, sắt, glycogen giúp giúp cho sự phát triển của tế bào thần kinh.

Có một thời gian khi mà dịch MERS hoành hành, thịt lạc đà sẽ mất chỗ đứng vì các điều tra nghiên cứu chỉ ra rằng con vặt này đó chính là trung gian lây virus lịch sự người. 

Tây Ban Nha - bò tót

từ rất lâu, dân cư xứ sở bò tót dường như không rụt rè việc ăn thịt biểu tượng giang sơn của chính bản thân mình. Cư dân Tây Ban Nha lừng danh với sự để cho bò tót chọi nhau đến chế rồi lấy thịt ăn. Vé máy bay từ san Francisco về Việt nam giá rẻ tại đại lý Bamboo Airways.

"Thịt rất dai. Công ty chúng tôi phải cắt trước rồi nấu cùng vang đỏ qua đêm. Tiếp đến, nó cần hầm thêm trong 4 giờ trước khi Giao hàng khách hàng", một cai trị nhà hàng địa phương nói.

nếu mà đến Tây Ban Nha khách du lich có lẽ rằng nên thử món đuôi bò hầm. Đây được xem như là đồ ăn ngon nhất từ những con bò tót.

Thông tin liên hệ


: GAD
:
:
:
: