Đặt banner 324 x 100

Gạo ST25 sỉ mua ở đâu chính hãng


Gạo thơm ST25 sỉ là “đứa em” của gạo ST24. Giống gạo đã từng nằm trong TOP 3 gạo ngon nhất thế giới tại Macau. Vì ra đời sau, nên đã được kế thừa những “gen” tốt và khắc khục những “gen” xấu của “anh” mình. Từng hạt gạo trắng thơm, đều đặn, không thể lẫn vào các loại khác.

1. Về giống lúa ST25

Giống lúa ST25 không cảm quang, dài, dẻo, không bạc bụng. Chu kỳ sinh trưởng khoảng 95 -105 ngày, có thể trồng 2 vụ mỗi năm.Là giống lúa thuần nông được trồng trên các ruộng lúa – tôm nên tuyệt đối nói không với phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình canh tác để đảm bảo vụ nuôi tôm tiếp theo.

Điểm nổi bật của giống lúa này chính là sinh trưởng tốt, giống khỏe mạnh, thích nghi rộng. 

Bên cạnh đó lượng giống gieo sạ từ 80- 100 kg/ha, năng suất 6.5 - 7 tấn/h. Có thể phát triển tốt trên đất luân canh lúa tôm nước lợ, đất nhiểm phèn, nhiễm mặn, cũng như mùa đông lạnh trên cao nguyên. Đặc biệt đạt năng suất cao ở vùng ven biển Đồng bằng sông Cửu Long.

2. Đặc điểm của gạo ST25

Không khoa trương khi phải nói rằng gạo ST25 chính là "cực phẩm” trong tất cả các loại gạo hiện có trên thị trường Việt Nam hiện nay. Gạo có hạt dài, trắng tự nhiên, không bạc bụng. Cơm khi đã nấu chín thơm mùi lá dứa hòa quyện cùng mùi cốm non đặc trưng, nhờ hương thơm này khiến cho những ai đã từng ngửi thấy cũng muốn thưởng thức ngay. Hầu như những khách hàng của Vua Gạo khó lòng lựa chọn loại gạo khác nếu đã lỡ trót yêu giống gạo này.Khi nhai kĩ từng hạt cơm hòa tan và lắng đọng trên đầu lưỡi với vị ngọt nhè nhẹ tự nhiên khó quên, độ mềm, dẻo được đánh giá là 4/5 điểm. Về vấn đề lúc cơm nguội ăn vẫn rất dẻo và sẽ không bị khô cứng như các giống gạo khác. Nếu ai đã từng thưởng thức loại gạo này một lần, chắc chắn sẽ không thể chối từ thưởng thức lần hai.

3. Thành phần dinh dưỡng

- Gạo cung cấp hàm lượng đạm cao cùng với đó là sắt, canxi, magie, chất xơ, tốt và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, người già trẻ nhỏ đều có thể ăn được

- Không có chứa thành phần aflatoxin, cadimi có hại cho sức khỏe.

- Đặc biệt, không có chất tạo mùi, hương vị của gạo hoàn toàn tự nhiên.

Nguồn: https://vuagaovn.com/vn/blog/gao-st25-giong-gao-ngon-the-gioi

CÔNG TY CP THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN KING GREEN

Trụ sở: 177/24, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 45 - 47 Đường số 24, Phường 11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất: Ấp Tây, xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Điện Thoại: 18008012

Email: info@vuagaovn.com

Facebook: facebook.com/vuagaovn

Website: vuagaovn.com

#vuagaovn #gaost24