Đặt banner 324 x 100

Cung Ứng Lao Động, Bốc Xếp Chất Lượng Cao - Giá Rẻ Bình Dương


Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Cho thuê lao động Bình Dương có hai hình thức là cho thuê lao động ngắn hạn và cho thuê lao động dài hạn.

Cho thuê lao động ngắn hạn là dịch vụ thường được các doanh nghiệp sử dụng để giải quyết các đơn hàng gấp rút. Nó cũng thường được dùng vào các thời điểm thời vụ như lễ, tết hoặc bổ sung các vị trí đã nghỉ do bệnh, thai sản,…Hợp đồng của cho thuê lao động ngắn hạn sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tháng, tối đa là 1 năm.

Cho thuê lao động dài hạn là dịch vụ cung cấp nhân công cho doanh nghiệp và công việc cho người lao động trong thời gian dài. Đảm bảo được sự ổn định về sản xuất và thu nhập của hai bên.

Hợp đồng cho thuê lao động dài hạn kéo dài từ 1 đến 10 năm, có thể lên đến 20 năm. Trong quá trình làm việc nếu bên doanh nghiệp cảm thấy hài lòng với người lao động thì có thể ký hợp đồng. Người đó sẽ trở thành lao động chính thức của doanh nghiệp, công ty và được hưởng các chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp, công ty.

Một số khu công nghiệp và doanh nghiệp đã hợp tác với chúng tôi: kcn Sóng Thần 1, 2, 3, Công Ty Trường Tín Phát Tech, công ty sản xuất thương mại Lâm Sinh, kcn Mỹ Phước 1, 2 , 3, kcn dệt may Bình An, khu chế xuất Linh Trung 2, kcn Tân Mỹ 1,2, kcn An Tây, kcn Thới Hòa, kcn Khánh Bình, kcn quốc tế protrade, kcn Tân Đông Hiệp A, B,…

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương

Mọi ngành dịch vụ điều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, không ít thì nhiều. Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương cũng không ngoại lệ. Bên dưới là những ưu điểm và nhược điểm mà chúng tôi đã đúc kết được.

Ưu điểm:

  • Bổ sung nhanh chóng nhân lực vào các vị trí nghỉ do bệnh, tai nạn, thai sản,…Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng cho lao động chính của công ty. Khi không cần phải tăng ca, làm cả việc của người nghỉ. Từ đó bộ máy của công ty vẫn sẽ hoạt động được trơn tru, bình thường.

  • Sử dụng nguồn lao động có tay nghề, chuyên môn nhất định. Doanh nghiệp không cần phải đào tạo lại từ đầu, thời gian thử việc sẽ được giảm xuống đáng kể.

  • Bồi thường các thiệt hại của doanh nghiệp nếu trong quá trình làm việc xảy ra hư hỏng, mất mát.

  • Linh động chuyển đổi nhân công nếu không có đơn hàng hay hợp đồng. Doanh nghiệp sẽ không cần phải cắt giảm biên chế giảm thiểu tối đa các rủi ro.

  • Có quyền yêu cầu chuyển đổi nhân công nếu thái độ và tác phong không phù hợp với văn hóa công ty.

Tổng quan về quy trình của dịch vụ bốc xếp Bình Dương

Nhân Lực Kiến Vàng sẽ giới thiệu quy trình 5 bước đơn giản khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương. Tiêu chí của công ty là Uy Tín – Chất Lượng –

Nhanh Chóng – Hiệu Quả nên quý khách hàng yên tâm về hàng hóa của mình.

  1. Nhận thông tin từ phía khách hàng và xác nhận thông tin.

  2. Khảo sát số lượng, khối lượng hàng hóa cần bốc xếp từ đó báo giá đến khách hàng.

  3. Thỏa thuận chi phí và tiến hành ký kết hợp đồng.

  4. Lên kế hoạch và phương án cụ thể để tiến hàng công việc bốc xếp.

  5. Nghiệm thu thành quả bốc xếp và tiến hành thanh toán theo hóa đơn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 1208 Đại Lộ Bình Dương, TX Thuận An, Bình Dương.

CN1: 28/8 đường Song Hành – Phường Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TP HCM.

CN2: 169: Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

CN3: 112 Võ Thị Sáu, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008