Đặt banner 324 x 100

Những Lý Do Để Trở Thành Một Người Làm Tiếp Thị Liên Kết Là Gì?


Thu nhập thụ động.


Trong khi bạn phải đi làm tới tháng mới được lãnh lương, thì tiếp thị liên kết cung cấp cho bạn khả năng kiếm tiền trong khi bạn đang ngủ. Bằng cách đầu tư một lượng thời gian ban đầu vào một chiến dịch, bạn sẽ thấy lợi nhuận liên tục vào thời gian đó khi người tiêu dùng mua sản phẩm trong những ngày và tuần tiếp theo.

Ví dụ bạn đang có một website review sản phẩm. Trong khi bạn đang di chơi, vẫn có người đang đọc review của bạn và mua hàng thế được gọi là thu nhập thụ động. Những bài review nó tồn tại vĩnh viễn chỉ cần tạo ra một lần và thu nhập từ Affiliate marketing của bạn sẽ được tích lũy hàng tháng, hàng năm.

[​IMG]

Không cần hỗ trợ khách hàng.


Người bán, người cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ phải giao dịch với khách hàng của họ và đảm bảo họ hài lòng với những gì họ đã mua. Nhờ Affiliate marketing, bạn sẽ không bao giờ phải quan tâm đến hỗ trợ khách hàng hoặc sự hài lòng của khách hàng. Toàn bộ công việc của nhà tiếp thị liên kết là kết nối người bán với người tiêu dùng.

Làm việc tại nhà.


Nếu bạn là người ghét đi đến văn phòng, Affiliate marketing là giải pháp hoàn hảo. Bạn có thể làm affiliate full time khởi chạy các chiến dịch và nhận doanh thu từ các sản phẩm mà người bán tạo ra mà không cần phải đến văn phòng . Tuy nhiên công việc này cần bạn thực sự phải có những kiến thức trên internet từ trước: thiết kế website affiliate marketing, SEO web, chạy quảng cáo…

[​IMG]

Không cần chi phí để bắt đầu.


Hầu như bạn không cần một chi phí nào để đăng kí làm Affiliate marketing trên Accesstrade, Masoffer.

Thuận tiện và linh hoạt.


Về cơ bản bạn đang trở thành một freelancer , bạn có được sự tự do tối đa trong việc thiết lập mục tiêu của riêng mình, chuyển hướng sang con đường tự bán sản phẩm của chính mình khi bạn đã có danh sách nhất định các khách hàng tiềm năng.

Sự thuận tiện ở đây, là bạn còn có thể đa dạng hóa danh mục sản phẩm nào mà bạn thích, vì bán hàng của người khách nên bạn muốn bán gì cũng được.

Số tiền kiếm được không giới hạn dựa trên hiệu suất, năng lực.


Với các công việc khác, bạn có thể làm việc một tuần 80 giờ mà vẫn kiếm được mức lương cố định. Tiếp thị liên kết hoàn toàn dựa trên năng lực của bạn. Có những người làm affiliate thu nhập lên đến trăm triệu mỗi tháng, những cũng có người chẳng thu về 1 đồng nào từ tiếp thị liên kết !.

Nâng cao kỹ năng của bạn như làm website, seo web và viết các nội dung quảng cáo hấp dẫn sẽ giúp cải thiện trực tiếp doanh thu của bạn.

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của SEO.


Có rất nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic search) mà bạn có thể nhận được từ các công cụ tìm kiếm nếu bạn làm SEO đúng cách.

Thời của SEO mũ đen – là tên gọi trong ngành SEO nói về bạn dùng các thủ thuật đen tối như spam link để lên top google không còn nữa. Ngày nay, SEO đó là việc tạo dựng content làm cho trang web của bạn tốt hơn cho khách truy cập.

Những kết quả tìm kiếm trên Google được người dùng tin tưởng, giúp tỉ lệ chuyển đổi cao. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu cơ bản về SEO onpage, nghiên cứu từ khóa và xây dựng liên kết để từ khóa của bạn đạt thứ hạng cao trên cách công cụ tìm kiếm. Ai cũng sẽ muốn xếp hạng # 1 cho các thuật ngữ như sản phẩm tốt nhất của mua iphone hoặc review Iphone trên Google phải không?

Ví dụ: Từ khóa “đánh giá iphone x” có 1000 lượt tìm kiếm mỗi tháng, và bạn đứng top 1 từ khóa đó, thì cho dù tỉ lệ chuyển đổi bèo lắm 5 %.
=> Mỗi tháng bạn bán được 50 cái Iphone x mang về khoảng 10 triệu thu nhâp thụ động. Đó chỉ là một từ khóa, bạn có thể làm thêm trăm, ngàn từ khóa nữa. Tuy nhiện SEO không hề dễ như vậy, bạn cần phải nổ lực rất nhiều, vì nó khá là cạnh tranh.

[​IMG]

Thông tin liên hệ


: webaffiliatevn.com
:
:
:
: