Đặt banner 324 x 100

4 vật “bất ly thân” không thể thiếu giúp nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả


Bạn nghĩ điều gì ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn? Khả năng của bạn ư? Hay môi trường làm việc? Không cái nào sai nhưng bạn có nghĩ rằng đôi khi những điều nhỏ nhặt lại có thể ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của bạn không? Không tin thì hãy thử chuẩn bị đủ những vật dụng dưới đây xem, thành quả làm việc trong ngày của bạn sẽ thay đổi đáng ngạc nhiên đó!

Bình nước cá nhân

Có lẽ bạn sẽ thấy buồn cười khi tôi nói bình nước nho nhỏ ấy lại giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc đúng không nào? Thế nhưng tôi tin chắc rằng bạn đang coi nhẹ tầm quan trọng của bình nước cá nhân đó nhé! Nước chiếm tới 70% cơ thể chúng ta và việc cung cấp đủ nước cho cơ thể là nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Nếu cơ thể thiếu nước, bạn sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi, uể oải, thiếu sinh lực. Và như vậy thì bạn làm sao có thể làm việc tốt được đúng không nào? Vì vậy hãy luôn đem theo bình nước cá nhân để bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể nhé! Chỉ có như vậy, bạn mới luôn khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng để nỗ lực làm việc.

>> Cập nhật nhanh: Download mẫu CV đẹp giúp bạn "đứng đầu" trước hàng trăm ứng viên

Sổ ghi chú

Sổ ghi chú là một vật dụng vô cùng quan trọng với nhân viên văn phòng. Có thể bạn sẽ nghĩ hiện tại là thời đại công nghệ, đã có máy tính và smartphone thì cần gì sử dụng sổ, thế nhưng đó là lối suy nghĩ hết sức sai lầm đó nhé! Sổ ghi chú mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nó.

Nếu bạn là người hay quên thì cuốn sổ ghi chú sẽ là “vị cứu tinh” giúp bạn không quên lịch họp với sếp, lịch gặp đối tác/khách hàng… Ngay cả khi bạn không phải là một người “não cá vàng” thì cũng vẫn nên chuẩn bị một cuốn sổ để ghi lại những thông tin quan trọng mà bạn thu thập được trong các cuộc họp hay trong quá trình trò chuyện với khách hàng hoặc đối tác.

Một chiếc ghế đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái

Một chiếc ghế thoải mái là điều bạn không thể thiếu nếu bạn làm công việc văn phòng. Chúng ta dành tới 8 tiếng để ngồi ở văn phòng và nếu trong quãng thời gian ấy, bạn sử dụng một chiếc ghế quá cứng hoặc gây khó chịu thì thời gian làm việc ấy khác nào “cực hình” đúng không nào? Ngoài ra, một chiếc ghế chất lượng kém có thể gây tác hại cho lưng và vai của bạn. Vì vậy, hãy chọn cho mình một chiếc ghế dễ chịu và vừa ý để không bị đau mỏi và luôn có tinh thần làm việc nhé!

>> Tham khảo: Kênh dang tuyen dung mien phi giúp doanh nghiệp có "cơ hội" gặp gỡ các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc

Chậu cây cảnh mini

Chậu cảnh mini sẽ đem đến tác dụng tuyệt vời cho các nhân viên văn phòng. Màu xanh của cây sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn. Đó là chưa kể, một số loại cây đặc thù có thể giúp bạn hút bớt các loại sóng gây hại cho não phát ra từ các thiết bị điện tử đó! Nếu chưa có chậu cây đặt ở bàn làm việc thì hãy mua ngay trong hôm nay đi bạn nhé!

Trên đây là 4 vật dụng nhỏ bé nhưng lại hết sức hữu dụng đối với những người làm việc ở văn phòng. Nếu chưa có đủ những thứ này thì hãy mau mau sắm cho mình đủ bộ đi nào!

Thông tin liên hệ


: Nguyenvietdunghd
: Tìm việc làm
: 0981448766
: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao - Star Tower, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội