Đặt banner 324 x 100

Bộ sản phẩm cô đặc Active Cartridge


Người đứng đầu, trưởng nhóm và visual (được thôi, tất cả đều là) của NCT127, Taeyong giữ nó tương đối đơn giản khi nói đến việc chăm sóc da của mình. Sau khi làm sạch da kỹ lưỡng, anh ấy để thần dược của tuổi thanh xuân, Tinh chất điều trị da mặt của SK-II , thực hiện tất cả công việc để có được làn da siêu mịn.
Kem dưỡng ẩm
Là một trong những nam thần tượng K-OG và những người nổi tiếng cực kỳ thành công ở Hàn Quốc, Eric Nam đã dẫn chương trình, biểu diễn và sản xuất bops kể từ khi ra mắt solo vào năm 2013. Nhiều năm có thể đã trôi qua và gu thời trang đã phát triển, nhưng 32 năm- về già trông vẫn tươi tắn và rạng rỡ như ngày nào. Có làn da khô, ngôi sao dày dạn kinh nghiệm sử dụng Sữa dưỡng ẩm Dramatically Khác biệt của Clinique — kết hợp với Bộ sản phẩm cô đặc Active Cartridge cho làn da mệt mỏi.
Xét đến nghệ sĩ trang điểm Jung Saem Mool đã từng làm việc với một số tên tuổi lớn nhất ở Hàn Quốc - Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo và BoA cho những người mới bắt đầu, thì rất nhiều sản phẩm trang điểm và chăm sóc da hiệu quả cao của cô ấy là một lựa chọn phù hợp. Trong cùng một video, Somi tiết lộ mình là một fan hâm mộ của Kem dưỡng da cần thiết của Jung Saem Mool . Kem dưỡng ẩm dạng lỏng nhẹ này được pha chế với squalane và lecithin, nhũ hóa thành kết cấu kem khi nó hoạt động trên da, tăng gấp đôi như một loại kem lót và kem dưỡng ẩm ban ngày / ban đêm để giữ cho lớp trang điểm của bạn được giữ nguyên. Một sản phẩm làm đẹp khác cũng đã chiếm được trái tim của Eric Nam là Kem dưỡng mắt nâng cao ban đêm của Estée Lauder. Được pha chế với công nghệ ChronoluxCB độc quyền của Estée Lauder (cũng được tìm thấy trong Advanced Night Repair Serum cổ điển đình đám của họ ), kem dưỡng mắt siêu tăng áp này giúp giảm thiểu tác động có thể nhìn thấy của sự mệt mỏi, tia UV, ô nhiễm và ánh sáng xanh. Được kết hợp với axit hyaluronic tăng cường hydrat hóa, kem dưỡng mắt nhỏ nhưng mạnh mẽ này giúp mang lại một đôi mắt sáng hơn, mượt mà hơn và đầy sức sống. Mặc dù các thần tượng K-pop thường kín tiếng về sản phẩm chính xác mà họ đang mua, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu điều này đứng đầu danh sách.
Xem thêm: hình ảnh treo chân mày
Xem thêm: hình ảnh treo chân mày
Xem thêm: 3 miền.top

 

Thông tin liên hệ


: thunefjdkd
:
:
:
: