Đặt banner 324 x 100

Eco Vibe's Activated Charcoal Bamboo Floss


Đối với chồi bông, ước tính có 1,8 tỷ nụ bông có thân bằng nhựa được sử dụng chỉ riêng ở Anh mỗi năm, theo The Guardian. Điều này góp phần tạo ra hơn 150 triệu tấn nhựa gây ô nhiễm các đại dương trên thế giới. May mắn thay, có hai lựa chọn thay thế cho điều này: Tùy chọn thân tre của Bambaw , có thể phân hủy 100% hoặc Tăm tái sử dụng của Frank Skincare được làm bằng silicone cấp thực phẩm — những loại này có trong một bộ ba với một đầu tròn, nhọn và có gai cho các mục đích khác nhau (như làm sạch vết trang điểm), và có thể được rửa sạch, tái sử dụng và tái chế nhiều lần.

Sau đó, có chỉ nha khoa. Eco Vibe's Activated Charcoal Bamboo Floss là sản phẩm thay thế 100% thuần chay, có hương vị bạc hà, không chứa chất thải (có thể tái chế, phân hủy sinh học và có thể làm phân trộn) được đặt trong một hộp đựng bằng thép chắc chắn. Nó được làm bằng tre, một loại cỏ mọc nhanh mà không cần bón phân và được phủ một lớp sáp candelia có nguồn gốc thực vật.
Tái chế #empties của bạn đúng cách
Hãy chú ý đến các hướng dẫn tái chế càng nhiều càng tốt về thời hạn sử dụng của sản phẩm. Hầu hết các thùng tái chế yêu cầu các thùng chứa sản phẩm rỗng phải được làm sạch và tháo dỡ hoàn toàn để loại bỏ bất kỳ thành phần nào không thể tái chế — chẳng hạn như máy bơm, nắp hoặc ống nhỏ giọt vật liệu hỗn hợp, so với lọ thủy tinh có thể tái chế, chẳng hạn. Nếu bạn bất cẩn ném đầy "đồ trống" vào thùng màu xanh mà thực hiện theo đúng các bước, những đồ vật được cho là có thể tái chế này cuối cùng có thể bị phân loại là không thể tái chế và cuối cùng sẽ bị chôn vùi trong một bãi rác. Ngoài ra, Re: erth đã thiết lập Góc Bền vững tại cửa hàng Tangs của mình, nơi bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm chăm sóc da trống nào như hiện tại và họ sẽ thực hiện công việc này, cùng với Giải pháp Môi trường Châu Á, để biến chúng thành nguồn cung cấp nhiên liệu bền vững, không có nguồn gốc hóa thạch, NewOil .
Xem thêm: có nên treo chân mày
Xem thêm: treo mày có sẹo không
Xem thêm: 3 miền.top

 

Thông tin liên hệ


: thuthulong2000
:
:
:
: