Đặt banner 324 x 100

Khám phá các tuyệt tác thiên nhiên thế giới rực rỡ


Các vách đá, đồng hoa, thác nước... Đầy màu sắc làm cho nhiều bức họa chân thật ở các địa điểm du lịch trên khắp nhân loại.

Fly Geyser, Nevada, Mỹ: pha trộn nhiều màu sắc cực kì độc đáo và khác biệt, mạch phun địa nhiệt Fly Geyser đã được ví như là kì quan tự nhiên giữa lòng sa mạc Black Rock của Nevada. Áp lực nặng nề nước mạnh đã đẩy các chất khoáng & khí nóng lên khỏi bề mặt, tương tác với oxy & tảo ưa nhiệt trong DK nóng ảm, tạo hiệu ứng cầu vồng. Màu sắc của đài phun tương tự như là các ao nhỏ bao quanh liên tiếp biến hóa theo mùa cùng với lượng nước được xuất kho. Nơi đây với nét đẹp ảo ma mị, thu hút ít nhiều tay săn ảnh ở khắp mọi nơi đổ về. 

Landmannalaugar, Iceland: Nơi đó là một Một trong những thắng cảnh tuyệt hảo nhất ở Iceland với các ngọn núi lớn mang 1 nét đẹp đặc biệt. Đến đây, du khách  có thể thể thượng ngoạn bức họa đồ thiên nhiên đa sắc với cao nguyên, suối nước nóng & các vịnh hẹp. Sự pha trộn sắc tố nhờ tính chất địa chất của LAndmannalaugar, vốn là khu vực núi lửa. Dung nham từ những ngọn núi lửa được hình thành đá vỏ chai xanh, hồng, nâu, quà, tím….

với sự phối màu tài tình của vạn vật thiên nhiên, ruộng bậc thang Yuanyang, Vân Nam, China, được UNESCO công nhận là Di Sản nhân loại vào năm 2013. Danh thắng này được thiết kế xây dựng trên những ngọn núi đất đỏ chỉ cách đây hơn 2.500 năm, nằm ngay trên độ cao gần gần 2.000 m đối với mực nước đại dương. Những thửa ruộng ngập tràn nước suối màu xanh, nâu, vàng từ những cánh rừng đổ về, tạo khung cảnh huyền ảo. 

Sông Cano Cristales, Colombia: Sông Cano Cristales, còn có cái tên là con sông 5 màu, nằm ở trong khu vui chơi công viên nước nhà Serrania de la Macarena. Dòng sông khoác trên mình chiếc áo cực kỳ sặc sỡ sắc màu & có làn nước suốt trong quãng giống hệt như là pha lê. Màu sắc tỏa nắng rực rỡ mà quý khách nhìn thấy thực chất là loài tảo bám trên các phiến đá. 

Palouse, Washington, Mỹ: nằm ngay phía nam của Spokane, Palouse là vị trí NNTT, chính yếu lắp đặt lúa mì & các loại đậu. Đây cũng sẽ được biết đến là vùng đất có các thảm cỏ đa sắc dẹp tựa như là bức họa sơn mài. Những cồn cát do phù sa bồi đắp chính là đặc thù của Palouse. Diện tích đất đai bằng vận tại chỗ này rất ít, căn bản là địa hình sườn dốc. 

>>>Dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh tại Hà Nội

Vùng đất 7 Màu, Mauritius: lừng danh là kỳ quan vạn vật thiên nhiên trái đất của quốc đảo Mauritius đã lôi kéo rất nhiều du khách bởi những cồn cát rực sắc, xung quanh bởi rừng rậm nhiệt đới. Các côn các đó được tạo ra khi dung nham bazan dần chuyển hóa thành khoáng chất đất nung, bắt gặp nhiệt độ không giống nhau của đá, đã phân thành 7 màu sắc tách biệt. Nổi bật giữa tự nhiên rộng lớn là những dải đất mịn với gam màu tươi sáng như đỏ, cam, quà, tím...

Painted Hills, Oregon, Mỹ: Đồi vẽ là 1 thắng cảnh ở Mỹ cực kì thu hút du khách ở trên trái đất. Mỗi lớp màu tại đây tương ứng với một thời kỳ đại lý. Các nhà địa chất nhận định rằng lớp màu đen là than non, có nguồn gốc xuất xứ từ loài thực vật mọc ở ven kè sông thời cổ đại. Lớp red color là đá ong giàu sắt và nhôm. Các mảng xám đan xen ở trong những màu là đá phiến sét và đá bùn. Do cấu tạo địa chất đặc biệt, Đồi vẽ đa số không còn thực vật sinh sống. 

Thác Huay Mae Khamin, Thái Lan: thác ghềnh ngoạn mục này Theo thông tin được biết đến là một giữa những kỳ quan tự nhiên đẹp tuyệt vời nhất ở xứ chùa vàng. Chuỗi thác ghềnh 7 tầng trắng xóa kết hợp với các phiến đá được phủ rêu, rừng rậm chuyển màu rất là chân thật mỗi màu thay lá. Toàn bộ tổng thể đã tạo nên bức tranh bỗng nhiên được phối màu điệu nghệ. 

công viên Thành Phố Hải Dương Ningaloo, Tây Úc: nằm ngay trên bãi biển Tây Úc, khu vui chơi công viên sở hữu hơn 500 loài cá & 200 loại san hô. Với góc ảnh nhìn từ flycam, chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vùng nước màu lục lam giao hòa với bờ biển nhạt màu của công viên tổ quốc Cape Range. 

 

Thông tin liên hệ


: GAD
:
:
:
: