Đặt banner 324 x 100

Du lịch Nhật Bản khám phá các thánh địa của động vật


Đến với nước Nhật ở một số quần đảo quý khách sẽ gặp những con thỏ, mèo, nai… ở khắp mọi nơi thậm chí là có 1 số nơi con số còn nhiều hơn thế cả dân cư sinh sống ở trên đảo.

Đảo mèo Tashirojima

hòn đảo động vật khét tiếng nhất ở Nhật Bản phải nhắc đến đảo Tashirojima nơi mà có số mèo nhiều hơn nữa khắp cơ thể.

>>>Nên mua vé máy bay tết vào thời điểm nào

Tashirojima là 1 trong hòn đảo nhỏ tuổi nằm ở xa bờ của đô thị Ishinomaki thuộc tỉnh Miyagi. Có hơn 100 con mèo sống kết hợp với dân cư bản địa. Hòn đảo tashirojima từng được nổi tiếng là nơi lắp đặt tơ lụa khét tiếng. Sự bùng nổ số lượng mèo ở trên đảo có nguồn gốc xuất xứ từ thời Edo (1603- 1868). Vào hiện giờ, người dân đảo nuôi mèo để giúp bảo vệ tằm khỏi chuotj và các loài cây gây hại khác nữa. 

Tashirojima không chỉ quần đảo mèo duy nhất ở Nhật Bản. Aoshima ở tỉnh Ehime và Ainoshima của tỉnh Fukuoka cũng chính là nơi sinh sống của hơn 100 con mèo địa phương.

Đảo thỏ Okunoshima

Thuộc tỉnh Hiroshima, Okunoshima là một trong những hòn đảo có tương đối nhiều dân cư động vật nhất ở trên trái đất hiện này. Hiện tại nơi đây có khoảng 1000 con thỏ hoang sinh sống ở trên đảo. 

hòn đảo nằm ngay biển nội hải Seto, đó là nơi đặt nhà máy sản xuất vũ trang hóa học trong thế chiến thứ 2. Các cá nhân thỏ hiện đang sinh sống tại chỗ này được cho là hậu duệ của các con thỏ từng được dùng làm vật thí nghiệm cho trang bị hóa học.

Ngày nay, Okunoshima lừng danh là điểm đến chọn lựa quyến rũ với các bãi biển đầy cát, nhiều tuyến phố đạp xe & bè phái thỏ thân thiện. Săn vé máy bay đi Osaka vietjet khai phá những điều thu hút bán chạy ở nơi đây.

Đảo khỉ Kojima

Đảo Kojima nằm ở cách bờ biển tỉnh Miyazaki khoảng 200 m. Tên quần đảo có nghĩa đen là đảo hạnh phúc. Kojima sở hữu những bãi tắm biển có đầy cát tuyết đẹp và vùng đại dương êm ấm ở xung quanh. Ở trên đảo có khoảng 100 con khỉ hoang dã. 

Những con khỉ sống tại chỗ này có một thói quen rất cá tính chính là biết rửa khoai tây và nhúng vào nước biển trước khi ăn. Nước biển mang về vị mặn cho khoai tây & thoái quen này đã được lưu truyền giữa các mới khỉ sinh sống ở trên đảo. Điều ấy làm cho loài người cho rằng con khỉ có công dụng thiết kế xây dựng nền văn hóa cổ truyền hệt như loài người. Không chỉ có vậy thì đảo Kojima còn có những loài động vật khác ví như là thỏ, gấu trúc. 

Đảo nai Itsukushima

Itsukushima tại tỉnh Hiroshima đó chính là nơi sinh sống của khoảng tầm 500 con nai. Quần đảo này có cách gọi khác là Miyajima (trong tiếng Nhật nghĩa là "đảo đền thờ"), là 1 trong điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Nhật Bản với Hình ảnh cổng tori red color đứng giữa biển đặc trưng.

Loài nai đã sống trong Itsukushima từ ít nhất 800 năm trươc. Chúng được những cư dân bản địa tôn vinh là sứ giả của thượng đế và đã được thờ tại đền Itsukushima ở trên hòn đảo. Hiện nay, quý khách mua vé máy bay đi fukushima Vietnam airlines có thể nhìn thấy những con nai đi lại hòa bình ở quanh đảo & họ được phép chụp ảnh với chúng.

Đảo ngựa chiến Yonaguni

nằm ở cực Tây của Nhật Bản, đảo Yonaguni thuộc tỉnh Okinawa, nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh, biển xanh và những bãi biển trắng đẹp lung linh. 

Con Ngữa Yonaguni cũng là 1 trong điểm đặc trưng của quần đảo. Đây chính là giống ngựa chiến địa phương và là một 8 loại Chiến Mã có nguồn gốc nước Nhật.

Đến thăm hòn đảo Yonaguni, quý khách  rất có thể nhập cuộc nhiều hoạt động Dùng thử với Chiến Mã như là cưỡi ngựa chiến ở trên bãi tắm biển, cưỡi Ngựa vòng quanh đảo hay là cưỡi Ngựa xuống biển….

Đảo cừu Yagishiri

hòn đảo Yagishiri chỉ nằm cách Hokkaido 25 km về hướng phía tây. Khoảng chừng 1/3 quần đảo được phủ lấy bởi rừng. Với tự nhiên tươi đẹp, có rất nhiều danh lam thắng cảnh cùng theo với chính là đa dạng loài động thực vật, quần đảo là điểm đến lựa chọn thu hút cho nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi Hokkaido tìm hiểu và khám phá trong quãng cả năm.

Yagishiri còn Theo luồng thông tin có sẵn đến với giống cừu Suffolk, có nguồn gốc từ Anh. Quý khách rất có thể ngắm chúng thư giãn và giải trí & ăn cỏ trên một đồng cỏ rộng. Thịt cừu Suffolk mềm, là 1 trong những nguyên liệu chất lượng cao và đắt tiền.

 

Thông tin liên hệ


: GAD
:
:
:
: