Đặt banner 324 x 100

Hình ảnh treo chân mày hồi phục rất nhanh sau 1 tuần


Da mí mắt dưới: Xử trí bằng phẫu thuật hay điều trị không xâm lấn?
Các khía cạnh phổ biến nhất của mí mắt dưới mà bệnh nhân muốn cải thiện liên quan đến da thừa và túi thừa. Da mí mắt dưới cực kỳ mỏng và nhạy cảm, theo tuổi tác, nó trở nên mỏng hơn, xuất hiện các nếp nhăn, nếp nhăn giống như giấy và phần mỡ bên dưới phồng lên. Sự cải thiện đáng kể nhất và duy nhất vĩnh viễn về diện mạo của mi dưới thường đạt được khi nâng mí mắt dưới hoặc tạo hình mi dưới. Phẫu thuật này bao gồm việc cắt bỏ trực tiếp da thừa, có hoặc không có một phần của lớp cơ bên dưới, và loại bỏ hoặc định vị lại lớp mỡ sâu.
Một giải pháp thay thế là chỉ thực hiện véo da, được chỉ định ở những bệnh nhân có lượng da dư thừa ít hơn và tạo ra đường viền mi dưới mượt mà hơn. Ngoài phẫu thuật, ngày càng có nhiều phương pháp điều trị không xâm lấn nhằm cải thiện sự xuất hiện của da mí mắt dưới. Các lựa chọn không phẫu thuật có thể làm săn chắc da ở một mức độ nào đó bao gồm cấy vi điểm, lột da bằng hóa chất và công nghệ sử dụng tần số vô tuyến hoặc sóng siêu âm để làm căng da chùng nhão:

Microneedling bao gồm một quá trình được gọi là liệu pháp cảm ứng collagen (CIT), kích thích sản xuất collagen và elastin mới và mang lại làn da mịn màng, căng bóng, trẻ trung hơn.
Lột da hóa học với các công thức khác nhau của axit thực vật hoặc tự nhiên cũng có thể kích thích trẻ hóa da với ít nếp nhăn hơn và kết cấu mịn màng hơn.
Phương pháp điều trị bằng laser tạo ra làn da mịn màng hơn bằng cách sử dụng nhiệt để kích thích sự thay đổi và co lại của da.
Tương tự, các công nghệ mới hơn như tần số vô tuyến và sóng siêu âm có thể tạo ra sự co lại tạm thời của da và giúp da mịn màng hơn.
Mí mắt dưới chảy xệ: Có cần phẫu thuật cắt mí / phẫu thuật cắt mí mắt không?
Bất kỳ quy trình trẻ hóa nào trên nắp dưới phải được cá nhân hóa cho từng bệnh nhân, và cả lợi ích tiềm năng và hạn chế cố hữu của các lựa chọn điều trị phải được điều hòa để đảm bảo kết quả tối ưu. Để giải quyết tình trạng da chùng nhão và dư thừa đòi hỏi phải làm săn chắc da bằng cách điều trị không xâm lấn như microneedling, lột da bằng hóa chất hoặc tái tạo bề mặt bằng laser hoặc bằng phẫu thuật cắt bỏ để loại bỏ da thừa.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần được xem xét trước khi tiến hành phẫu thuật hoặc điều trị không phẫu thuật là xử lý đúng tình trạng mí mắt dưới và xác định xem mi dưới có đủ khỏe để giữ hình dạng tự nhiên sau bất kỳ can thiệp nào hay không.

Ở những bệnh nhân có mí mắt bị chùng, bất kỳ thủ thuật nào trên mí mắt cũng có thể dẫn đến tình trạng mí mắt bị co lại hoặc kéo ra khỏi vị trí bình thường, dẫn đến méo mí. Để ngăn chặn điều này xảy ra, bệnh nhân có thể cần thực hiện thêm các thủ thuật phẫu thuật củng cố hoặc ổn định mí mắt, chẳng hạn như phẫu thuật cắt mí hoặc phẫu thuật cắt mí, đồng thời với phẫu thuật cắt mí để duy trì vẻ tự nhiên của mắt.

Đánh giá cẩn thận và chính xác trước khi phẫu thuật là chìa khóa để quyết định xem bệnh nhân nào là ứng cử viên cho các thủ thuật này và để tránh các biến chứng tiềm ẩn.
Xem thêm: giá tiền treo chân mày
Xem thêm: hình ảnh treo chân mày
THẨM MỸ SKY DIAMOND

 

Thông tin liên hệ


: thuthulong2000
:
:
:
: