Đặt banner 324 x 100

X-Mode - Vũ khí lợi hại khi chạy địa hình của Subaru


X-Mode là chế độ lái hiện đại trên các dòng xe của Subaru. Subaru X-Mode giúp cho chiếc xe có thể vượt qua địa hình một cách dễ dàng, đặc biệt ở những cung đường gồ ghề, hiểm trở.

QUAN TÂM: Những mẫu Sedan hạng C đáng mua nhất
1. Ưu điểm của chế độ lái Subaru X-Mode

Khi kích hoạt chế độ lái X-Mode sẽ giúp cho chiếc xe di chuyển dễ dàng qua các cung đường lầy lội, đường có nhiều ổ gà, trơn trượt. Nhờ X-Mode sẽ giúp xe điều khiển lực tới các bánh xe linh hoạt, kết hợp với hệ thống thắng cảm biến tự động, giúp người lái tự tin và thoải mái khi điều khiển ở những đoạn đường xấu, lầy lội.

Đặc biệt trong chế độ lái X-Mode, tính năng hỗ trợ đổ đèo, hạn chế khả năng xe bị trượt bánh khi thắng ngang dốc. Khi xe đang xuống dốc, hệ thống X-Mode được kích hoạt sẽ tự động ghìm thắng, hãm xe lại, tránh việc bị trôi dốc. Và đồng thời người lái không cần đạp phanh mà X-Mode sẽ chủ động điều chỉnh lực phanh phù hợp, giúp xe xuống dốc an toàn.

Tương tự, khi xe lên dốc, X-Mode cũng sẽ hỗ trợ giúp từ từ di chuyển nhẹ nhàng. Kể cả khi xe dừng ở lưng chừng dốc, X-Mode cũng chủ động giữ chiếc xe để không bị trơn tuột, và bạn có thể khởi hành ngang dốc một cách dễ dàng.

2. Cơ chế hoạt động của X-Mode
X-Mode có cơ chế hoạt động rất thông minh. X-Mode giúp cho chiếc xe của bạn điều khiển lực tới các bánh xe một cách linh hoạt, kết hợp với hệ thống thắng cảm biến tự động dìu chiếc xe tiếp xúc với mặt đất một cách êm ái hơn, giảm hẳn sự giằng xóc của tay lái, giúp người lái cảm thấy thấy tự tin và thoải mái khi điều khiển ở những đoạn đường xấu.

3. Công nghệ kiểm soát an toàn của Subaru Outback
Tính năng X-mode hiện nay được tích hợp trên hai phiên bản của Subaru Outback là 2.5 và 3.6. Hỗ trợ hiệu quả cho người lái trong việc kiểm soát các cung đường, độ bám ổn định và vượt qua địa hình khó một cách dễ dàng.Không dừng lại ở đó, Subaru Outback còn được tích hợp rất nhiều các công nghệ an toàn hiện đại, có thể đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn:
- Công nghệ mắt thần Eyesight: Tăng độ quan sát và độ an toàn cho hành khách ngồi trên xe với tính năng: cảnh báo rời làn (Lane Departure Warning); Kiểm soát ga tự động theo tốc độ phía trước ((Adaptive Cruise Control); Phanh chống va chạm (Pre-Collision Braking); Cảnh báo xe lắc lư phía trong làn (Lane Sway Warning).
- Hệ dẫn động S-AW: Với khung gầm chắc chắn, khả năng lái truyền động bốn bánh kết với tính năng kiểm soát, bám đường ổn định
- Hệ thống lái thông minh SI-Drive của Subaru:
  • Chế độ lái I (Intelligent-Mode)
  • Chế độ lái S (Sport -Mode)
  • Chế độ lái S# (Sport sharp – Mode)
Trên đây là những chia sẻ về chức năng Subaru X-Mode mà mình muốn chia sẻ để các bạn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích, giúp các bạn hiểu hơn về chức năng trang bị này

Xem thêm: Chi tiết chiếc Subaru Outback 2021 không thể bỏ qua

Thông tin liên hệ


: HaTT
:
:
:
: