Đặt banner 324 x 100

Top 3 hoạt động miễn phí ngoài trời ở New York


ST. PATRICK'S CATHEDRAL

Book vé máy bay tại VEMAYBAYDIMY.ORG.VN đến trụ sở của tổng giám mục New York, tòa nhà theo phong cách gothic này mang những nét đặc trưng của Mỹ trong khi vẫn giữ được cảm giác châu Âu ở trung tâm của Midtown Manhattan. Kiến trúc sư người New York James Renwick, còn được biết đến với việc thiết kế "Lâu đài" (Viện Smithsonian ở Washington, DC), hoàn thành công trình nhà thờ vào năm 1879.

Renwick cũng thiết kế Thư viện Công cộng New York và mặt tiền cũ của Sở giao dịch chứng khoán New York . Nhà thờ lớn nhất ở New York, Thánh Patrick có hơn 2.000 chỗ ngồi. Người dân New York coi các bậc thềm của nhà thờ là một điểm gặp gỡ tốt đẹp. Tải trước Ứng dụng Tham quan Nhà thờ để có chuyến tham quan bằng âm thanh tự hướng dẫn do Đức Hồng y Timothy Dolan và hiệu trưởng Msgr thuật lại. Robert Ritchie.

Được đề xuất cho Hoạt động miễn phí vì : Được cho là một trong những nhà thờ tuyệt vời nhất trong nước, các chuyến tham quan hàng ngày miễn phí đã đưa điểm này lên đầu danh sách.

Mẹo của chuyên gia Courtney : Hãy đến đó sớm để giành lấy một vị trí trong nhóm du lịch miễn phí lúc 10 giờ sáng.

NEW YORK PUBLIC LIBRARY

Ngay cả khi việc đến thư viện không có trong danh sách các điểm tham quan "phải xem" khi trở về nhà của bạn, hãy đảm bảo tạo một ngoại lệ cho Thư viện Công cộng New York. Hệ thống này nắm giữ một trong những bộ sưu tập lớn nhất và toàn diện nhất thế giới. Sách, tạp chí định kỳ, bản đồ, video, bản nhạc và các mặt hàng được định dạng điện tử khác tạo nên hơn 52 triệu mặt hàng hiện đang được lưu giữ tại đây.

Các bộ sưu tập đặc biệt bao gồm nghệ thuật và kiến ​​trúc, in ấn, nhiếp ảnh, sách hiếm, bản thảo và tài liệu lưu trữ. Thư viện cũng tổ chức các sự kiện đặc biệt, triển lãm, hướng dẫn và các lớp học (xóa mù chữ cho người lớn, hội thảo Internet, v.v.). Ngoài ra, các tour du lịch miễn phí được cung cấp từ thứ Hai đến thứ Bảy lúc 11 giờ sáng và 2 giờ chiều, và lúc 2 giờ chiều Chủ nhật.

Được đề xuất cho Hoạt động miễn phí vì : Thư viện Công cộng New York là một ví dụ tuyệt vời về kiến ​​trúc và miễn phí cho tất cả mọi người đi lang thang.

Lời khuyên của chuyên gia Courtney : Những con sư tử ở phía trước được đặt tên là Kiên nhẫn và Can đảm.

SOCRATES SCULPTURE PARK

Công viên Điêu khắc Socrates được thành lập vào năm 1986 để cung cấp cho các nghệ sĩ cơ hội và không gian để triển lãm các tác phẩm điêu khắc quy mô lớn và các bài thuyết trình đa phương tiện. Trong môi trường ngoài trời độc đáo này, cây cối bị lùn đi do kết quả của sự thể hiện sáng tạo.

Trước năm 1986, địa điểm này là một bãi rác bất hợp pháp cho đến khi nghệ sĩ Mark di Suvero chuyển nó thành một studio mở, cho phép mở rộng không gian từ đó. Trong suốt mùa hè, đám đông tụ tập để tham gia mọi thứ, từ sự kiện thả diều đến biểu diễn xiếc. Các lớp học yoga miễn phí được thiết kế cho mọi cấp độ và thậm chí còn có một chương trình chiếu phim ngoài trời kéo dài tám tuần để tôn vinh sự đa dạng văn hóa của Queens.

Được đề xuất cho Hoạt động miễn phí vì : Các lớp học yoga miễn phí, rạp chiếu phim ngoài trời và triển lãm nghệ thuật khiến Công viên điêu khắc Socrates trở thành địa điểm giải trí mùa hè.

Lời khuyên của chuyên gia Courtney : Sunswick Creek ở bên cạnh và cung cấp các lớp học khoa học miễn phí cho trẻ em và chèo thuyền kayak cho tất cả mọi người.

Cẩm nang tham khảo: sân bay quốc tế mỹ

Thông tin liên hệ


: conglyvaness
: conglyvaness
: 0961802606
: 155 Hồ Bá Kiện, P5, Q10, TpHCM