Đặt banner 324 x 100

Chỉ với 50k thì ăn được món ngon gì ở Hà Nội


Nếu như khách hàng lựa chọn được đúng hàng thì chúng ta có thể chiêm ngưỡng loạt món ăn ngon tại TP. Hà Nội với giá rẻ.

Phở bò

Phở bò là một trong món ăn mà chỉ nhắc tên là nhiều bạn đã nghĩ ngay đến Tấm hình TP. Hà Nội. Đây cũng có thể coi là một nét văn hóa truyền thống ẩm thực đặc thù tại Hà Nội.

>>>Mua vé máy bay Vietnam Airlines bị sai tên thì phải làm sao

Phở ở Hà Nội Thủ Đô có khá nhiều loại từ phở gà, phở bò cho đến phở xào lòng mề, phở cuốn…tuy nhiên, những bát phở nước với thịt bò vẫn được không ít người yêu mến hơn hết. 

Phở bò cũng có thể có đủ điều kiện kèm theo để có thể tân khách lựa chọn như là bò tái, bò chín, bò gầu, bò nạm hoặc là ăn đoàn kết. Bát phở nóng bức cùng với miếng quầy dai dai, quả trứng chần béo ngậy đó chính là sự chọn lựa hoàn chỉnh cho mọi bữa ăn. 

chỉ từ 50k/ người, hành khách có khả năng thử 1 số ít hàng phở ngon như là phở khôi (Hàng Vải), phở Lâm (Hàng Vải), phở Thịnh (Tôn Đức Thắng), phở Đạo (Nguyễn Quý Đức), phở gánh (Hàng Chiếu)...Dĩ nhên nếu mà gọi thêm quẩy hay là hay trứng chần, số chi phí cần chi sẽ giá thành cao hơn khoảng 15.000-20.000 đồng/người.

Bánh mì

nhìn toàn diện, bánh mì là đồ ăn khét tiếng ở cả 3 miền Việt Nam. Phần nhân của bánh mì khong thắt chặt và cố định tùy thuộc vào sự câu kết hợp lý từ người bán.

Đối với những người ăn kiểu cổ xưa, các cái bánh mì pate, xúc xíc kèm trứng được coi là sự chọn lựa đi đầu. Mỗi chiếc bánh kiểu này chỉ có giá từ 15.000-20.000 đồng. Trong những lúc đó, những cái bánh mì biến tấu hơn với thịt gà, phô mai hay thịt bò nướng cũng chỉ có giá xấp xỉ khoảng tầm 40.000-50.000 đồng. Săn vé máy bay giá rẻ đi thanh hóa khai phá các món ăn ngon lừng danh ở đây.

một số ít gợi ý bánh mì cho tân khách là bánh mì Dũng Hạnh (chuyên chả), bánh mì chảo Thái Thịnh, bánh mì Bami King (có thịt bò ngon), bánh mì Bảo Quyên...

Cháo

mặc dù thời tiết thủ đô hà nội đã buổi đầu vào hè, bát cháo nóng nực vẫn được nhiều khách du lịch lựa chọn & buổi chiều hoặc là tối lạnh giá. Cháo Thành Phố Hà Nội kha khá là đa chủng loại với thịt băm, sườn, trai, trứng cút…..

Có nhiều du khách khu vực miền trung, Nam món này rất có thể lạ lẫm miệng do cháo Thành Phố Hà Nội được làm nhuyễn. Tại nhiều tỉnh thành ở hướng phía nam món cháo này thường hay được nấu còn hạt.

Mỗi bát cháo ở Hà Nội Thủ Đô có giá xấp xỉ 20.000-30.000 đồng. Bạn cũng có thể gọi thêm quẩy để cho ăn thêm. Khi ăn, hành khách cũng nên thêm chút ớt bột, tiêu đen hoặc giấm để có thể bát cháo thêm đậm đà.

Gợi ý: cháo trai Trần Xuân Soạn, cháo sườn ngõ Lương Sử, cháo chợ Đồng Xuân, cháo sườn Lý Quốc Sư...

Bún đậu mắm tôm

đồ ăn đặc sản đường phố của Hà Nội Thủ Đô. Vì vậy dù xuất hiện ở nhiều địa điểm khác, thì thủ đô hà nội vẫn chín là chỗ có khá nhiều món bún đậu được coi ngon và rẻ nhất. Ở TPHCM, suất bún đậu xoàng hay có giá khoảng 60.000 đồng. Trong những khi đó, một suất bún đậu mắm tôm ở Thành Phố Hà Nội chỉ có giá khoảng 35.000-50.000 đồng.

một số ít gợi nhắc hàng bún đậu ngon: bún đậu Hàng Khay, bún đậu thôn Mơ, bún đậu Mã Mây...

Bún chả

tương tự như là bún đậu thì bún chả là đặc sản nức tiếng của thủ đô hà nội. Phần tử bát bún cốt yếu có các phần chính gồm bún, nước mắm chấm giấm tỏi, chả miếng, chả băm…Một rất đông người thích có thể gọi thêm nem để cho ăn kèm. Săn vé máy bay khứ hồi đi hà nội khai phá các món ăn ngon danh tiếng ở nơi đây.

1 số ít hàng bún chả ở TP. Hà Nội kém cỏi để cho giá từ 60.000 đồng/bát. Dẫu thế, nếu biết chọn hàng, các bạn vẫn rất có thể ăn ngon mà số tiền ném ra không rất nhiều.

một số gợi ý hàng bún chả ngon: bún chả Trần Quý Kiên, bún chả Chính Kinh, bún chả Bạch Mai

Xôi

Xôi là món ăn rất có khả năng thưởng thức trong cả 3 bữa chính. Thế nhưng ở TP Hà Nội, xôi còn được bán chính yếu vào buổi trưa hoặc là buổi tối.

Đến với TP. Hà Nội, quý khách  sẽ nhận biết 2 kiểu xôi đó chính là xôi vỉa hè và xôi ở trong các khu chợ. Xôi vỉa hè kém hay được bày bán sáng sủa sớm. Đây là nhiều chủng loại xôi cổ xưa như xôi ngô, xôi lạc, xôi đỗ..., bán theo gói.

>>>Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc thăm người thân

trong lúc đó, các hàng xôi bán ở trong nhà xoàng đông khách vào buổi tối. Xôi ở những hàng này biến tấu lạ hơn, đa dạng mùi vị. Bạn có không ít chọn lựa như xôi xéo pate, xôi sườn cay, xôi gà tần...

bình quân, giá xôi ở Hà Nội Thủ Đô có mức giá từ 10.000-50.000 đồng.

đó là 1 số gợi ý: xôi sườn cay Trường Chinh, xôi Lộc, xôi Lò Đúc, xôi xéo Oanh Oanh, các hàng xôi vỉa hè...

Thông tin liên hệ


: GAD
:
:
:
: