Đặt banner 324 x 100

Điểm đến nơi du khách mua nước làm quà lưu niệm


Thành phố nhỏ đầy thú vị này Ngày nay đã trở thành một trong những khu du lịch nghỉ mát rất là lừng danh ở Âu Lục.

>>>>Hướng dẫn cách đặt chỗ ngồi trên máy bay vietnam airlines

thị trấn Evian-Les-Bains nằm ở trong vùng Rhone-Alpes bên bờ đại dương Geneva miền đông nam Pháp đã lôi cuốn được nhiều quý khách  bởi vì nó có nguồn nước khoáng thật sạch và sảng khoái. Nó bắt đầu từ mưa cùng băng tuyết ở trên đỉnh núi Alps, thấm dần qua các tầng địa chất, dòng nước khoáng mới chảy tới mạch nước ngầm vùng đất này.

Suối nước khoáng vạn vật thiên nhiên Evian là 1 trong trong số những điểm đến chọn lựa đi đầu tại dãy Alps của pháp. Phải mất khoảng tầm 15 năm, những giọt nước mưa ở trên dãy Alps thế hệ chảy xuống mạch nước ngầm dưới lòng đất. Nguồn nước lừng danh thế giới này trọn vẹn không tính phí cho khách du lich.

thành phố nhỏ tuổi có khá nhiều bồn nước công cộng không tính tiền Giao hàng người dân. Vì thế, du khách tiếp đây thường làm dịu cơn khát bằng các món vàng tuyệt này. Từ người chạy thể dục cho tới các bà nội trợ cho tới quý khách chỉ việc mang chai đến hứng nước để sử dụng. 10 Đỉnh núi liền nhau tạo thành vùng trũng rộng rãi khoảng 35 km2 chứa nguồn nước bỗng nhiên kếch xù.

có khá nhiều khác đến đô thị với mong muốn một lần được uống thử dòng nước thật sạch lừng danh. Nguồn nước khoáng tinh khiết của vùng đó được khai phá và đóng chai từ thời điểm năm 1826. Những chai nước suối dần được xuất đi thanh lịch nhiều nước trên quả đât.

Từ sân bay Geneva (Thụy Sĩ), du khách đặt vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam mất khoảng 2 giờ đi tàu để đến đô thị. Không chỉ có khét tiếng với dòng suối nước khoáng, nơi đây còn nhiều điểm tham quan đẹp khác để có thể du khách khai phá.

biển Geneva rất là hùng vĩ nằm ngay giữa thung lũng dãy Alps đã gây ấn tượng bởi không gian trong lành và nét đẹp tự nhiên rất là hoang sơ. Đến đây, bạn có thể dạo bộ hoặc là thu giãn, thiền định.

>>>>Quy định vận chuyển hàng tươi sống của vietnam airlines

Leo lên những vườn nho dốc đứng, chèo thuyền hay tắm nắng bên bờ đại dương, hưởng thụ ánh mặt trời, không khí trong lành cũng chính là Dùng thử đáng nhớ ở thành phố. Bên cạnh đó, quý khách về Việt Nam giá rẻ đừng nên bỏ lỡ các địa chỉ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp danh tiếng với những bồn tắm nước nóng thiên nhiên êm ấm & thư giãn.

 

Thông tin liên hệ


: GAD
:
:
:
: