Đặt banner 324 x 100

Cẩm nang du hý Cần Thơ chi tiết trong khoảng A-Z


Là trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ là một đô thị tiên tiến nhưng vẫn giữ được nét dân dã vốn với của chốn vùng quê. Bài viết sau đây sẽ gợi ý lộ trình du hý Cần thư từ A - Z để bạn sở hữu những trải nghiệm trọn vẹn tại tỉnh thành mộng mơ này.

Du hý Cần Thơ sẽ giúp chúng ta hòa mình vào trùng hợp, hiểu thêm về một phần của quốc gia Việt Nam tươi đẹp và mang thêm các năng lượng hăng hái trong khoảng cuộc sống giản dị trong khoảng chốn thôn quê.

Đọc thêm: giá thuê biệt thự vinpearl phú quốc

Công cụ du lịch Cần Thơ
Du hý Cần Thơ bằng xe khách
nếu bạn vận động từ TP.HCM thì mang thể liên hệ các nhà xe tại bến xe miền Đông hoặc miền Tây, tỉ dụ như nhà xe Hoàng Long hoặc nhà xe Phương Trang. Giá vé sẽ rơi vào khoảng 100.000 - 200.000đ/vé. Thời kì di chuyển là tầm trong khoảng 4 - 5 tiếng. Bạn nên đặt vé trước để giảm thiểu hiện trạng hết chỗ hoặc cập rập thời gian.

Du lịch Cần Thơ bằng xe Limousine
Đây là chiếc xe cao cấp, có ít ghế hơn và cũng nhân tiện nghi hơn xe khách bình thường. Anh chị em với thể đặt các nhà xe như Vũ Linh Limousine, Lộc Phát Limousine có giá vé khoảng trong khoảng 150.000 - 800.000đ.

Du hý Cần Thơ bằng xe máy
Ví như bạn là dân “Phượt” và khởi hành từ TP.HCM thì có thể thử du hý Cần Thơ bằng xe máy để thu giãn hết cảnh đẹp và ko khí trên đường đi. Thời kì vận động bằng xe máy từ TP.HCM đến Cần Thơ cũng không quá dài, chỉ tầm trong khoảng 3 - 4 tiếng để vừa đi vừa nghỉ ngơi.

Du lịch Cần Thơ sử dụng máy bay
Giả dụ bạn khởi hành từ những nơi xa hơn thí dụ như Hà Nội thì với thể chọn dụng cụ chuyển di là phi cơ. Giá vé với thể từ hai - 3 triệu đồng tùy vào hãng phi cơ, thời khắc đặt vé và chỗ ngồi.

Du hý Cần Thơ bằng tàu hỏa
Do từ Hà Nội đến Cần Thơ không có tuyến tàu hỏa nào nên ví như muốn đi bằng tàu hỏa, Anh chị em đề nghị đi tàu hỏa tới TP.HCM và sau đó vận động bằng các dụng cụ nói trên.

Xem thêm: combo vé vinpearl phú quốcThời kì phù hợp để du lịch Cần Thơ


Cũng như phổ thông thị thành khác ở phía Nam Tổ quốc, Cần Thơ chỉ với hai mùa là mùa mưa và mùa khô. Mỗi mùa ở Cần Thơ đều với nét đẹp riêng, do đó sở hữu thể du hý vào bất cứ thời kì nào cũng được, tùy vào mong muốn trải nghiệm của mỗi người. Thêm vào đó, Cần Thơ cũng được biết đến mang 3 mùa:

● Mùa trái cây: vào mùa hè, trái cây sẽ sinh sôi nảy nở và đạt độ chín cao nhất nên nếu như muốn thưởng thức trái cây một phương pháp trọn vẹn, hãy du lịch Cần Thơ vào tháng 6,7,8.
● Mùa nước nổi: tháng 9 tới tháng 11 là mùa mưa nên nước sẽ ngập trắng mọi nơi, tạo nên phong cảnh rất hữu tình.
● Mùa hoa: vào mùa xuân thì cũng là mùa đơm hoa kết trái, giả dụ muốn du hý Cần Thơ để ngắm hoa thì nên đi vào thời khắc giáp Tết, trong khoảng tháng 12 đến tháng hai dương lịch.

Thêm ngay nhé: voucher vinpearl phú quốc 3 ngày 2 đêm

Thông tin liên hệ


: huynhtrongtuyen
: Huỳnh Trọng Tuyển
:
: