Đặt banner 324 x 100

Những tuyệt tác đẹp hút khách nổi tiếng thế giới


Các Dự án kỳ quan trải qua hàng triệu năm để cho dựng nên, các phong cảnh đó đã được tạo hóa kỳ công xây đắp mang vẻ đẹp bán chạy ở trên khắp toàn cầu.

>>>>Mua vé máy bay tết rồi có đổi được không?

Khu bảo tồn trùng hợp Tsingy de Bemaraha, Madagascar: những đỉnh núi đá vôi nhọn hoắt khoảng chừng 200 triệu năm tuổi đã tạo nên nét đẹp có một không hai cho phong cảnh nơi đây. Tsingy de Bemaraha, loại tên mang nghĩa "nơi mà người ta không thể bước đi", là mê cung khổng lồ gồm đá, hồ, rừng ngập mặn & hẻm núi. Nơi đây chỉ có vài tuyến phố mòn & cầu dây là các tín hiệu về việc can thiệp của nhân loại. 

Zabriskie Point, vườn quốc gia Thung lũng Chết, California, Mỹ: Nơi đây đã trải dài qua biên thuỳ của bang California và Nevada, Zabriskie Point là điểm hoàn hảo để cho hành khách  chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nét đẹp của Thung lũng Chết (Death Valley). Dạng hình lượn sóng đặc trưng của những ngọn đồi tại đây là kết quả lúc đại dương Furnace Creek khô cạn từ 5 triệu năm trước và dần bị xói mòn qua thời gian.

Pancake Rocks, Punakaiki, New Zealand: Nơi đây được dựng nên từ khoảng chừng 30 triệu năm, Pancake Rocks là khu vực đá vôi bị xói mòn mang các cột núi đá sở hữu dạng thẳng đứng như thể các chồng bánh kếp vậy. Quang cảnh kỳ lạ và đẹp đẽ trở nên chân thật trong khi thủy triều lên, nước đập vào đá làm cho hiệu ứng mạch phun. Xẹp thăm đại đặc điểm này, du khách trải qua 1 đường mòn xuyên những mặt đá và nếu may mắn, mọi người cũng với thể nhận ra cả cá heo Hector ở gần bờ. Tìm hiểu lịch bay từ Mỹ về Việt Nam update tiên tiến nhất tại Aivivu.

Vale da Lua, Brazil: nằm ở sắp trng tâm giải trí công viên quốc gia Chapada dos Veadeiros, cảnh sắc này còn gọi là Vale Da Lua hay nói một cách khác là Thung lũng Mặt Trăng, bởi nơi đây với bề mặt đá nhẵn bóng. Được phân thành bởi chiếc sông cổ kính, cát và dòng dung nham, cảnh quan ở chỗ này không phải giống sở hữu bất cứ nơi này khác ở trên trái đất. Xen vào giữa những tảng đá dị thường là các vũng nước bé dại màu ngọc lục bảo và một con sông chảy qua. 

Vườn quốc gia Purnululu, Australia: Kimberly tại Tây nước Australia là một vùng hoang dại bát ngát to & rộng rãi. Một trong số các kỳ quan của khu vực này là những khối đá giống với tổ ong Bungle Bungle Range trong vườn quốc gia Purnululu. Mê cung những mái vòm sa thạch karst sọc cam & đen đẹp không tưởng lúc nhìn từ ​​trên cao. 

trng tâm giải trí công viên địa chất quốc gia Trương Dịch Đan Hà, Cam Túc, Trung Quốc: các ngọn núi bảy sắc cầy vồng ở đây trông như là bảng màu của các họa sỹ. Đây chính là 1 Di sản thế giới đã được UNESCO công nhận, tác phẩm trùng hợp đẹp tuyệt vời đó được tạo ra bởi sự xói mòn khi những lớp cát, phù sa, sắt & khoáng vật hòa trộn sở hữu nhau. Đặt vé máy bay đi Quảng Châu Trung Quốc tìm hiểu và khám phá điểm đến bán rất chạy này.

khu dã ngoại công viên khủng long tỉnh Alberta, Canada: Vùng đất đầy tuyệt vời sở hữu những núi đá sọc đỏ gỉ trông như toàn cảnh trong phim khoa học viễn tưởng. Địa điểm hiểm trở này sở hữu đông đảo hóa thạch của những loài khủng long. Hơn 150 bộ xương khủng long thời tiền sử đầy đủ được khai thác ở chỗ này.

Valle de la Luna, sa mạc Atacama, Chile: Valle de la Luna với nghĩa là "Thung lũng của Mặt Trăng". Một toàn cầu của các tảng đá chơm chởm có vẻ đẹp tựa như phong cảnh trên mặt Trăng. Nơi đó cũng là địa điểm ngắm sao đẹp nổi tiếng.

 

Thông tin liên hệ


: GAD
:
:
:
: