Đặt banner 324 x 100

Top điểm du lịch USA hấp dẫn khi mùa hoa Anh đào đến


Khi nhắc đến mùa hoa Anh đào Mỹ chắc hẳn các bạn sẽ nhớ ngay đến thủ đô Washington D.C. Đây là nơi tổ chức lễ hội hoa Anh đào lớn nhất trên nước Mỹ. Tuy nhiên, ngoài Washington D.C, ở Mỹ còn rất nhiều địa điểm khác có thể ngắm hoa Anh đào. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những điểm đến mới hấp dẫn khi đi du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào.

St. Louis, bang Missouri, Mỹ

St. Louis, bang Missouri là một trong điểm đến mới trong tour du lịch Mỹ. Đây là thành phố thứ 2 trong bang Missouri và là địa điểm thích hợp cho các du khách có thể đến tham quan và chiêm ngưỡng mùa hoa Anh đào. Thành phố này được đặt theo tên một vị vua người Pháp và được thành lập từ rất sớm.

Cho đến ngày nay, St. Louis là một thành phố hiện đại và vô cùng phát triển. Người ta không chỉ ấn tượng với St. Louis là thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn là địa điểm ngắm hoa Anh đào vô cùng nổi tiếng.

Cảm nang tham khảo: vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu

Thời điểm đẹp nhất để đến thành phố này ngắm hoa Anh đào đó là vào tháng 3 và tháng 4. Các du khách khi có cơ hội đến đây đều cảm thấy ngạc nhiên và cảm thán trước vẻ đẹp của thành phố sôi động này. Thời điểm tháng 3, tháng 4, dường như người ta thấy bầu trời ở St. Louis mang theo sắc hồng nhàn nhạt của hoa đào cực kì ấn tượng.

Biểu tượng nổi tiếng ở St. Louis, bang Missouri, Mỹ chính là cổng vòm (Gateway Arch), được bao bọc bởi những hàng cây Anh đào tuyệt đẹp. Tại đây có trồng rất nhiều loại Anh đào khác nhau như Higan, Yoshino, và Centennial. Vì vậy, St. Louis chính là điểm đến ngắm hoa Anh đào các bạn khó có thể bỏ qua ở Mỹ.

Philadelphia, bang Pennsylvania, Mỹ

Nếu Châu Á nhắc đến hoa Anh đào người ta sẽ nghĩ ngay tới Nhật Bản thì nhắc đến mùa hoa Anh đào Châu Mỹ người ta không thể không nhắc đến Hoa Kỳ. Ngoài thủ đô Washington thì Philadelphia, bang Pennsylvania chính là địa điểm ngắm hoa đào tuyệt đẹp thu hút rất nhiều lượt du khách đến tham qua mỗi năm.

Nhắc đến Philadelphia người ta nghĩ ngay tới một thành phố mang đậm kiến trúc cổ điển được tô điểm bằng những hàng cây Anh đào rung rinh trước gió. Khu cảnh Philadelphia dường như đẹp hơn rất nhiều vào khoảng thời điểm tháng 4, vì đây là thời điểm hoa anh nở rộ và tươi đẹp nhất. Đồng thời, du khách tới đây trong thời điểm này còn được thưởng thức những lễ hội văn hóa mang đậm chất riêng biệt.

Vé máy bay đi San Francisco: https://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-gia-re.html

Tại thành phố này, vào khoảng ngày 7 – 15/4, ở Công viên Fairmount, thường diễn ra Lễ hội Hoa Anh đào Subaru của Greater Philadelphia. Đây là lễ hội hoa Anh đào lớn nhất trong năm và lớn nhất tại bang Pennsylvania. Du khách đến bang Philadelphia vào thời điểm này sẽ được chiêm ngưỡng hơn 1000 cây Anh đào.

Hãy dừng lại và thưởng thức thật kỹ những cây Anh đào đang trong thì nở rộ, rồi thì hít hà cái hương thơm thoang thoảng của hoa Anh đào chắc chắn sẽ khiến bạn rất thoải mái. Sự kiện này giống như một lời cảm ơn của bang Pennsylvania với món quà lịch sử năm 1926 Nhật Bản đã tặng để kỷ niệm 150 năm độc lập của nước Mỹ.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết những điểm đến mới du lịch Mỹ mùa hoa Anh đào. Nếu có cơ hội hãy đến Mỹ chiêm ngưỡng mua hoa Anh đào nở rộ ít nhất một lần.

Nguồn: vietmytourist.com/cam-nang-du-lich/diem-den-moi-hap-dan-khi-du-lich-my-mua-hoa-anh-dao.html

Thông tin liên hệ


: conglyvaness
: conglyvaness
: 0961802606
: 155 Hồ Bá Kiện, P5, Q10, TpHCM