Đặt banner 324 x 100

Khách sạn gần bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec


KHÁCH SẠN GẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINMEC

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, nằm trong khu đô thị TimCity Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là thương hiệu lĩnh vực Y tế của tập đoàn VinGroup, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/1/2012.

Hiện nay, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là địa chỉ bệnh viện được nhiều người lựa chọn để thăm khám do trang thiết bị tân tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dịch vụ phòng bệnh đạt chuẩn 5 sao.

Tìm khách sạn gần bệnh viện Đa khoa Quốc tế VinmecNếu bạn đang khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec dài ngày và muốn tìm một khách sạn gần đó để lưu trú lại, thì khách sạn Vọng Xưa sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Khách sạn Vọng Xưa là khách sạn gần bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với khoảng cách chưa đầy 2 cây số. Từ khách sạn đến bệnh viện Vinmec đường đi rất tiện lợi, thẳng tắp nên khá dễ dàng di chuyển.

Với tiêu chuẩn phòng ở 3 sao, Vọng Xưa sẽ đem đến cho quý khách hàng những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu. Các căn phòng của khách sạn được trang bị nội thất đầy đủ, tiện nghi; mỗi phòng luôn được dọn dẹp, giặt và thay chăn ga thường xuyên nên luôn sạch sẽ và thơm tho, bảo đảm an toàn vệ sinh phòng ở cho khách hàng. Thêm vào đó, khách sạn còn setup đồ uống, bánh, trà trong phòng để quý khách sử dụng khi cần. Nếu khách ở quá dài ngày, cũng đừng lo lắng về vấn đề giặt giũ quần áo, vì khách sạn có dịch vụ giặt là cho những khách hàng nào có nhu cầu.

Để đặt phòng tại khách sạn gần bệnh viện quốc tế Vinmec, quý khách liên hệ:
Vọng Xưa hotel – 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
02438693939 – 0933534999
http://vongxuahotel.com

bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec, khách sạn gần bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec
 

Thông tin liên hệ


: vongnho
:
:
:
: