Đặt banner 324 x 100

Khách sạn gần Tổng cục Quản lý đất đai


KHÁCH SẠN GẦN TỔNG CỤC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

Tổng cục Quản lý Đất đai Bộ Tài nguyên và Môi trường nằm tại địa chỉ số 9, ngõ 78 Giải Phóng, Hà Nội.

Xung quanh khu vực của Tổng cục Quản lý Đất đai Bộ Tài nguyên và Môi trường có một số địa chỉ lưu trú để phục vụ cán bộ đi công tác tại đây. Một trong những địa chỉ lưu trú được nhiều người tin tưởng đó là khách sạn Vọng Xưa.


Nằm tại địa chỉ 193 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vọng Xưa Hotel là khách sạn gần Tổng cục Quản lý đất đai uy tín, chất lượng. Chỉ cách Tổng cục Quản lý đất đai khoảng 400 mét, từ khách sạn khách hàng hoàn toàn có thể đi bộ để đến địa điểm công tác.Với mục tiêu là đem lại sự thoải mái cho khách hàng, khách sạn Vọng Xưa luôn quan tâm và chú trọng đến chất lượng phòng lưu trú. Tại mỗi phòng của khách sạn gần Tổng cục Quản lý đất đai Bộ Tài nguyên và Môi trường – Vọng Xưa, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện ích cần thiết là giường đệm, bàn ghế, tủ, giá treo đồ, ti vi to, tủ lạnh, điều hòa, quạt điện, điện thoại, hệ thống chiếu sáng, wifi và đồ ăn, nước uống trong phòng. Ở khách sạn cũng có đội ngũ dọn buồng kinh nghiệm, phụ trách dọn dẹp để đảm bảo khách sạn nói chung và mỗi phòng lưu trú nói riêng luôn sạch sẽ, thơm tho.Để nhận tư vấn và đặt phòng tại khách sạn gần Tổng cục Quản lý đất đai Bộ Tài nguyên và Môi trường, quý khách liên hệ:

KHÁCH SẠN VỌNG XƯA – 193 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0933534999 – 02438693939
Website: http://vongxuahotel.com

Khách sạn gần tổng cục quản lý đất đai, Tổng cục quản lý đất đai bộ tài nguyên và môi trường, khách sạn gần tổng cục quản lý đất đai – BTN&MT,

http://www.vongxuahotel.com/tin-tuc-va-su-kien/khach-san-gan-tong-cuc-quan-ly-dat-dai
 

Thông tin liên hệ


: vongnho
:
:
:
: