Đặt banner 324 x 100

Bida Bảo Bình - Điểm đến không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên Đán


Tết Nguyên Đán năm nay bạn tính đi đâu? Nếu vẫn chưa có kế hoạch cụ thể thì hãy note lại điểm đến sau, chắc chắn bạn sẽ không phải tiếc nuối khi đến đây.

Ngày nay, việc tìm kiếm các câu lạc bộ bida không còn quá khó khăn. Bạn yêu thích bida lỗ hay bida phăng đều dễ dàng tìm được 1 câu lạc bộ bida có các bàn bida cho thể loại đó. Tuy nhiên, do hầu như ở quận huyện nào tại thành phố Hồ Chí minh đều có có ít nhất một câu lạc bộ bida. Do đó, khách hàng đã bắt đầu lựa chọn câu lạc bộ bida phù hợp với bản thân. Và điều này dẫn đến sự ra đời của các câu lạc bộ bida chất lượng cao.Và tại khu vực quận 3 và các vùng lân cận, nếu bạn muốn tìm câu lạc bộ bida chất lượng cao thì Bảo Bình chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.  Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, cách hồ con Rùa chỉ một đoạn ngắn chừng 300m, câu lạc bộ toạ lạc trong một con hẻm trên đường Phạm Ngọc Thạch với quy mô 3 tầng lầu cùng 45 bàn bida bao gồm các thể loại phổ biến cả trong và ngoài nước như carom, snooker và pool chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thể loại bida mà mình thích để có thể giao lưu cùng bạn bè hoặc tập luyện, hay chỉ đơn thuần là giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, năng động, chịu khó và ham học hỏi của đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, Bảo Bình Billiards Club tự hào khi mang đến cho quý khách những trải nghiệm cao cấp và chuyên nghiệp khi đến chơi tại câu lạc bộ.

Đặc biệt, nếu bạn đã có một cây cơ của riêng mình và quá quen với việc sử dụng nó, nhưng lai khá bất tiện khi mỗi lần chơi là phải mang cơ theo. Bida Bảo Bình có các tủ bảo quản để cho bạn có thể gửi cơ vào, hễ đến chơi bida thì chỉ việc nói nhân viên là sẽ có người mang cơ ra tận bàn cho bạn.

Thông tin liên hệ - Bida Bảo Bình
  • Câu lạc bộ hoạt động từ 8h sang đến 1h sang hôm sau
  • Điện thoại đặt bàn - Zalo: 0902 340 029 (A. Sơn)
  • Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc Thạch,  Quận 3, TpHCM
  • Website: bidabaobinh.blogspot.com
  • Facebook: facebook.com/bidabaobinh

Thông tin liên hệ


: BidaBaoBinh
:
:
:
: