Đặt banner 324 x 100

Quảng cáo tiếp thị liên kết có hiệu quả không


Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là hình thức lăng xê sản phẩm hoặc nhà cung cấp cho các đối tác sản xuất trên nền tảng số. Nhà cung cấp là những doanh nghiệp mang sản phẩm, nhà sản xuất muốn duyệt y các trang mạng của các nhà đối tác để quảng cáo sản phẩm/ nhà cung cấp tới người tiêu dùng.

các bên cộng tác viên sẽ kiếm tiền online bằng các khoản hoa hồng khi người dùng truy nã cập vào trang mạng duyệt link affiliate mà hợp tác viên chia sẻ. Đồng thời thực hiện những hành động mà dịch vụ mong muốn như tìm hàng, điền thông báo, đăng ký tiêu dùng nhà cung cấp...

Nội dung chính

 • vì sao Các bạn nên tham dự tiếp thị liên kết affiliate marketing?

 • hướng dẫn làm cho tiếp thị kết liên có các sàn thương mại điện tử.

  • 1/ Affiliate marketing Shopee

  • 2/ Affiliate marketing Tiki

  • 3/ Affiliate marketing Lazada

vì sao Anh chị em nên tham dự quảng cáo tiếp thị liên kết affiliate marketing?

Affiliate marketing là hình thức kiếm tiền online đang được nhiều người san sẻ. Lúc tham gia vào nền tảng tiếp thị liên kết affiliate marketing, bạn sẽ được các lợi ích sau:

 • - buôn bán ko cần phải có sản phẩm/ dịch vụ nào.

 • - ko cần lo lắng về các vấn đề vận tải hay sau bán hàng như bảo hành, săn sóc người dùng...

 • - có thể đạt mức thu nhập lớn mà ko cần mất khoản tầm giá tốt ban đầu.

 • - Được thực chiến những phương tiện marketing phê duyệt những hoạt động quảng bá sản phẩm/ dịch vụ.

 • - Đảm bảo được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn và luôn được thanh toán đúng hạn.

Tại sao các bạn nên tham gia tiếp thị liên kết affiliate marketing?

chỉ dẫn làm cho tiếp thị liên kết sở hữu các sàn thương nghiệp điện tử.

có sự phát triển tiến bộ nổi trội của lĩnh vực khoa học kỹ thuật, vận dụng các kỹ thuật, nền tảng kỹ thuật số vào cuộc sống của con người ngày một được nhân rộng và nhiều trên toàn thế giới. Các nhãn hàng to dần chú trọng chuyển hướng sang kênh tiếp thị liên kết affiliate marketing, đặc thù là những trang thương mại điện tử. Tiêu biểu như Shopee, Tiki, Lazada hay các nhãn hiệu nguồn vốn như Shinhan Bank…, thậm chí với cả du lịch như Agoda.com, Vexere.com...

Trong bài viết này, ADPIA sẽ cộng Anh chị em Phân tích và hướng dẫn khiến tiếp thị liên kết về 3 chiến dịch tiếp thị kết liên quy mô và được đông đảo những Publisher tuyển lựa, ấy là Shopee, Tiki và Lazada.

1/ Affiliate marketing Shopee

Shopee - Kênh thương mại điện tử được phổ thông người sử dụng nhất tại Việt Nam. Mang vai trò là kênh trung gian kết nối giữa người bán hàng và người dùng, những hoạt động sắm bán hàng online được tổ chức vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Shopee cũng là ứng dụng sàn thương nghiệp điện tử trên di động bậc nhất tại Đông Nam Á hoàn toàn miễn phí, an toàn và mau chóng.

bên cạnh các phương thức thanh toán tiện lợi và giao hàng toàn quốc mau chóng, Shopee đã đem đến 1 dịch vụ trải nghiệm tìm sắm trực tuyến an toàn và thân thiện mang khách hàng.

Shopee khởi đầu tham dự vào thị phần tiếp thị kết liên affiliate marketing bằng việc cộng tác có một số nền móng affiliate marketing lớn như ADPIA. Điều này không chỉ đem đến thời cơ cho người mua được tiếp cận có phổ quát thông báo giảm giá mà còn giúp các bên, hiệp tác viên có cơ hội kiếm tiền online với hoa hồng khủng.

điểm cộng lúc khiến cho tiếp thị kết liên mang Shopee:

 • - Luôn được cập nhật thông tin mới nhất về chương trình giảm giá độc quyền hằng ngày

 • - tìm kiếm đơn thuần mau chóng mang các gợi ý thích hợp

 • - Tự Tìm hiểu và xem Phân tích về người bán

 • - Gợi ý tậu hàng xát mang thực tiễn nhu cầu

 • - Hệ thống theo dõi đơn hàng chi tiết, chuẩn xác, kịp thời

 • - Được đảm bảo lợi quyền 100% với Shopee Đảm Bảo

chỉ dẫn cách thức khiến affiliate marketing Shopee:

Để chạy những chiến dịch Shopee, bạn cần tham dự vào nền tảng affiliate marketing. Ví dụ như nền móng tiếp thị kết liên ADPIA, bạn hãy đăng ký làm cho publisher của ADPIA sau đó lựa chọn chiến dịch Shopee và chờ ưng chuẩn. Việc đăng ký chiến dịch Shopee cũng rất chóng vánh, thời kì chờ duyệt y chiến dịch Shopee sẽ ko quá 1 ngày.

không những thế, Các bạn mang thể thực hành theo cách làm cho affiliate marketing shopee đã được viết chi tiết đông đảo trên website.

Chính sách hoa hồng tiếp thị kết liên sở hữu Shopee:

Mức hoa hồng của chiến dịch shopee ngả nghiêng trong khoảng một.3% ~ 8.09%, khi mà đó những mặt hàng trên Shopee thường rất dễ bán. Các bạn với thể tham khảo chính sách huê hồng của Shopee tại đây.

Chính sách hoa hồng tiếp thị liên kết với Shopee:

Tham khảo bài viết: chỉ dẫn làm affiliate marketing shopee nhanh chóng hiệu quả

2/ Affiliate marketing Tiki

Tiki.vn – Kênh thương mại điện trong khoảng tậu mua trực tuyến bậc nhất tại Việt Nam, có hơn 800.000 khách hàng và nhà sản xuất. Không những thế là đa dạng các ngành hàng khác nhau mang mức doanh số lớn mạnh gấp đôi hằng năm.

hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Tiki:

Để chạy các chiến dịch Tiki, bạn bắt bắt buộc tham dự 1 nền tảng tiếp thị liên kết. Bạn đăng ký làm publisher cho nền tảng affiliate marketing, sau đó tuyển lựa chiến dịch Tiki để chạy những chương trình tiếp thị kết liên.

Chính sách hoa hồng tiếp thị kết liên Tiki:

Bảng chính sách hoả hồng của Tiki vận dụng từ 30.05.2020:

 Chính sách hoa hồng tiếp thị liên kết Tiki

3/ Affiliate marketing Lazada

kế bên Shopee, sàn thương nghiệp Lazada là tập đoàn thương nghiệp điện tử lớn nhất Đông Nam Á, mang độ phủ sóng tại 6 nước Đông Nam Á. Với hàng trăm nghìn mặt hàng khác nhau, Anh chị em với thể chọn lọc sản phẩm thích hợp để làm tiếp thị kết liên.

hướng dẫn đăng ký tiếp thị kết liên Lazada:

Việc đăng ký tiếp thị kết liên mang Lazada rất đơn thuần và tiện dụng. Bạn sở hữu thể đăng ký làm cho publisher trên những affiliate network chạy chương trình của Lazada như ADPIA. Sau lúc đã đăng ký làm cho publisher của ADPIA bạn hãy tuyển lựa chiến dịch Lazada, thời kì chờ chuẩn y chiến dịch Lazada ko quá một ngày. 

Chính sách huê hồng tiếp thị liên kết Lazada:

Điều kiện áp dụng chỉ trên ứng dụng mua tậu trên điện thoại, đơn hàng đặt tậu qua nền tảng web trên điện thoại sẽ không được ghi nhận. Đơn hàng đặt trên đồ vật nào sẽ ghi nhận cho offer riêng của trang bị ấy. Xem bảng chính sách huê hồng của Lazada dưới đây:

Chính sách hoa hồng tiếp thị liên kết Lazada:

Để khởi đầu khiến affiliate marketing, Các bạn nên chọn lọc 1 affiliate network uy tín để tham dự, một số gợi ý có thể đề cập tới như ADPIA. Đây là network của Hàn Quốc hiện ADPIA đang sở hữu hơn 200 chiến dịch khác nhau, do vậy các publisher với thể chọn lọc thả phanh sản phẩm ngành hàng phù hợp để quảng bá.

 

Thông tin liên hệ


: nguyenhop030315
:
:
: