Đặt banner 324 x 100

Có nên ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn bằng thuyền buồm?


Ngày nay du lịch là một ngành khá phát triển trên thế giới. Ở Việt Nam cũng giống vậy, Lăng Bác Hồ, Hồ Hoàn Kiếm, Bến Nhà Rồng, Đền Ngọc Sơn,… đều là những địa danh nổi tiếng để đi du lịch ở Việt Nam. Ngày hôm nay Tàu Sài Gòn sẽ giới thiệu cho bạn tour du lịch trên sông để ngắm hoàng hôn bằng thuyền buồm, đây là một loại hình du lịch mới.

Du lịch ngắm hoàng hôn bằng thuyền buồm

Ai cũng muốn được ngắm nhìn cảnh sắc hoàng hôn trên sông đúng không? Hoặc là tận hưởng một bữa ăn tối trên sông bạch đằng? Hoặc cũng có thể là tận hưởng một không gian riêng tư? Tất cả những điều trên đều có thể đáp ứng nhờ công ty Tàu Sài Gòn thông qua dịch vụ ngắm hoàng hôn bằng thuyền buồm trên sông Sài Gòn.
Được ngắm nhìn cảnh đẹp của hoàng hôn vào buổi chiều trên dòng sông Sài Gòn. Thưởng thức các món ăn trên chiếc thuyền buồm từ những đầu bếp tuyệt vời của chúng tôi. Cùng với đó là không gian riêng tư vì chỉ có bạn và người thân mà thôi.
Có thể thấy được dịch vụ này mang lại những trải nghiệm khó quên cho du khách. Vậy nó có điểm gì đặc biệt không? Tour du lịch này đi qua những địa điểm nổi tiếng trên sông Sài Gòn, nhờ đó du khách sẽ được nhìn thấy cảnh sắc của các địa danh nổi tiếng về đêm. Đây sẽ là điều đặc biệt mà các dịch vụ khác không có. Chúng tôi cung cấp lịch trình di chuyển để biết thêm chi tiết hơn nhé!
Xem thêm: giá cho thuê du thuyền để tổ chức tiệc trên sông Sài Gòn.

Lịch trình của tour
Bạn nên biết thời gian để du lịch của tour này khá ngắn bởi vì nhu cầu chính là ngắm cảnh hoàng hôn. Cho nên Từ 16h đến 19h là thời điểm tốt nhất của tour. Du khách sẽ có 3 tiếng để ngắm nhìn cảnh hoàng hôn trên sông, có thể nói nó là một chuyến du lịch khá ngắn. Dưới đây sẽ là chi tiết của lịch trình.
+ 16 giờ 15 phút, là thời gian để đón du khách, thuyền buồm của chúng tôi sẽ cập bến tại Bến Tàu trung tâm quận 1, TP Hồ Chí Minh.
+ 16 giờ 30 phút, thuyền buồm tiến hành rời bến và chuyến du hành trên sông cũng chính thức bắt đầu. Trong suốt quá trình di chuyển, thuyền buồm sẽ đi ngang qua các địa điểm nổi danh. Lúc này du khách sẽ được thưởng thức cảnh đẹp của: Cảng Nhà Rồng , Bến Bạch Đằng, Cảng Ba Son,…Và để du khách có thể ngắm nhìn hoàng hôn vào thời điểm đẹp nhất trong ngày thì chúng tôi sẽ dừng thuyền lại.
+ 19 giờ là lúc mà tour du lịch kết thúc và chúng tôi sẽ nói lời tạm biệt với du khách. Thuyền buồm sẽ cập bến và trả khách về bến.
Vậy là lịch trình của tour du lịch bạn đã nắm được rồi, thế giá vé thì sao? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Giá tour
Giá vé của của tour này khá là vừa túi tiền, bởi bất kì ai cũng có thể mua được chúng. Giá vé trọn gói của tour là 1triệu đồng. Và nó chỉ dành cho cho nhóm người từ 6 khách hàng trở nên.
Vì là giá giá trọn gói nên bao gồm:
+ một chuyến du lịch sông sài gòn tham quan các địa danh theo yêu cầu.
+ Chi phí để trả cho các nhân viên phục vụ.
+ Chi phí để thuyền buồm di chuyển.
+ Bảo hiểm tai nạn đường thủy có mức bồi thường là: 30 triệu đồng/vụ/người.
+ Và chi phí cập cảng để đón khách, trả khách.
Một điều nữa là giá vé này không bao gồm chi phí ăn uống, thuế VAT 10%. Vì đây là chi phí phát sinh ngoài chương trình.
Vậy là giá vé này khá rẻ so với những gì mà du khách nhận được từ tour. Vừa được ngắm cảnh hoàng hôn, vừa được ăn uống, mà lại còn ngắm những địa danh nổi tiếng về đêm nữa,…
Qua bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về tour du lịch ngắm hoàng hôn bằng thuyền buồm của công ty. Mong rằng chúng sẽ có ích với bạn. Và nếu bạn có nhu cầu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Thuyền Sài Gòn
Số 77 Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM (9h00 - 17h00 hàng ngày).
Email: order@tausaigon.com.vn
Hotline: 0868.284.339 – 028.6679.6959

Thông tin liên hệ


: congtytausaigon
: Tàu Sài Gòn
: 02866796959
: Số 77 Nguyễn Văn Công, P.3, Quận Gò Vấp, TP. HCM