Đặt banner 324 x 100

Những nền tảng thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc


Alilbaba, công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới, sở hữu 3 trang web chính: taobao.com , tmall.com và alibaba.com. Công ty có trụ sở tại Trung Quốc. Các trang web Taobao.com và tmall.com hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc trong khi alibaba.com bằng tiếng Anh. 

Với hàng triệu người bán và cửa hàng, Taobao hoạt động trên một hệ thống từ người tiêu dùng đến người tiêu dùng, tương tự như eBay. Bất cứ ai cũng có thể là người bán hàng trên Taobao, vì vậy bạn phải thận trọng với các sản phẩm giả mạo. 

Tmall là một nhánh của Taobao với tên miền web riêng, tmall.com . Khi tìm kiếm một sản phẩm trên Taobao, bạn có thể nhận được kết quả chuyển hướng đến tmall.com. Điều này là ổn, bởi vì chúng là các trang web liên quan. Sự khác biệt là doanh nghiệp có thể bán hàng hóa thương hiệu trực tiếp cho người tiêu dùng (ví dụ: mô hình từ doanh nghiệp đến người tiêu dùng). Bạn cũng có thể thích mua sắm tại Tmall vì họ đảm bảo tất cả các sản phẩm là chính thức và xác thực. Người bán kinh doanh Tmall có giấy chứng nhận chất lượng và tuân thủ. Tuy nhien, khi order Taobao bạn nên chọn những công ty có dịch vụ order hộ uy tín nếu như bạn không phải người Trung Quốc. Hiện nay, Nguonhang247 là địa chỉ chuyên nhận đặt hàng hộ, order Taobao, hàng Quảng Châu uy tín nhất. 

Xem thêm: nhập hàng trung quốc

Thông tin liên hệ


: ordertaobao9x
:
:
:
: